20th Century Girl รักนี้ซาบซ่าส์ เต็มเรื่อง

8
Share
Copy the link

หนังเอเชีย Netflix 20th Century Girl รักนี้ซาบซ่าส์

20th Century Girl รักนี้ซาบซ่าส์ ย้อนกลับไปในปี 1999 ที่ย้อนไปในเรื่องของความรักในช่วงเวลาวัยรุ่นทั้ง 4 คน ที่จะมี นาโบรา คิมยอนดู แพคฮยอนจินและพุงอุนโฮ ซึ่ง นาโบราและคิมย้อนดูเป็นเพื่อนรักกัน แต่อาการป่วยของยอนดูจึงทำให้ต้องแยกจากกันไป ซึงยอนดูเป็นโรคหัวใจที่ต้องเดินทางไปรักษาผ่าตัดที่สหรัฐอเมริกา ด้วยความที่ยอนดูไม่อยากลาจากเพื่อนรักและไม่อยากลาจากรักแรกพบพี่กำลังเจอกันได้ไม่นาน ย้อนดูจึงฝากให้โบราไปสืบค้นข้อมูลแทนตัวเอง ว่ารักแรกพบที่ได้เจอนั้นเป็นใคร ซึ่งเขาคนนั้นมีชื่อว่า แพคฮยอนจิน เนื่องจากที่โบราต้องตามสืบเรื่องของฮยอนจิน จึงทำให้ฮยอนจินเกิดความเข้าใจผิดและคิดว่าโบรากำลังหลงรัก ดังนั้น ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง โบราจึงต้องจัดการและเคลียร์ทุกเรื่องว่าคนที่แอบชอบฮยอนจินตัวจริงคือเพื่อนรักอย่างยอนอู แต่แล้วก็มีเพื่อสนิทของแพคฮยอนจินที่มาทำให้ใจของโบรานั่นหวั่นไหวก็คือ พุงอุนโฮ จึงทำให้เกิดเรื่องอลม่าน เกิดเรื่องราวเป็นรักสามเศร้า ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อน ความรักในวัยเด็ก การเสียสละ สิ่งที่ต้องตัดสินใจ และเรื่องราวที่ค้างคาใจของตัวละครว่าจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร

ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการจะสื่อ

หนังเรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีที่ฉายอยู่ใน Netflix ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมได้ย้อนกลับไปในวัยที่คุณยังเป็นวัยรุ่น ซึ่งเรื่องราวที่คุณจะได้เห็นนั้นไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความรักในวัยเรียน ที่เราแอบชอบใครเรามักจะไปสืบหาข้อมูล แต่อาจจะเกิดการหลงรักเสียเอง หรือจะเป็นเรื่องที่เราต้องทำให้เพื่อน ถูกไหว้วานมา ถึงแม้ว่าไม่อยากทำก็ตาม แต่ก็อยากจะทำให้เพื่อนของเรานั้นมีความสุข และในเรื่องนี้ยังเผยเสน่ห์ของสมัยก่อนไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การแต่งตัว อาหารการกินในยุคนั้น ที่คนรุ่นใหม่อาจจะไม่ได้เห็นและไม่ได้ใช้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตในสมัยก่อนเลยทีเดียว และตอนจบของหนังเรื่องนี้ ตัวละครทั้งหมดจะทำให้คุณได้หวนคืนกลับช่วงเวลาเดิม ๆ อาจจะทำให้คุณประทับใจจนน้ำตาซึมเลยทีเดียว

รายชื่อนักแสดงในหนัง

คิมยูจอง รับบทเป็น นาโบรา , วู-ซอก บยอน รับบทเป็น พุงวูนโฮ , ฮันฮโยจู  , แฮร์ริสัน ซู รับบทเป็น พุงวุนโฮ , ปาร์ค จุง-วู รับบทเป็น แบคฮยอนจิน , ยูคิ ลูน่า รับบทเป็น ดาร์น อิท  , ซองวูออง , ยุนโซอา รับบทเป็นยอนดู , มยองกง

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 21 ตุลาคม 2565 

IMDB: 7.0/10

ค่ายหนังผู้ผลิต :  Yong Film

ผู้กำกับ: Woo-ri Bang

ผู้แต่ง: Woo-ri Bang

ความยาวหนัง: 119 นาที

แนวหนัง : ดราม่า / โรแมนติก

ประเภทหนัง : หนังเกาหลี / หนังเอเชีย / หนัง Netflix

Comments