Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์

6
Share
Copy the link

ดูหนัง DC Comic  Batman and Harley Quinn

เรื่องย่อ Batman and Harley Quinn เรื่องย่อคือ Batman และ Nightwing ค้นพบว่า Poison Ivy และ Floronic Man (Jason Woodrue) พวกเขาได้ร่วมมือกัน ด้วยความที่ไม่ค่อยจะเต็มใจนัก และพวกเขาก็ได้ตัดสินใจมองหาฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่เป็นเพื่อนสนิทของไอวี่ กับเพื่อนสนิทของโจ๊กเกอร์  เรื่องราวของ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ เพื่อที่จะค้นหาว่าทั้งคู่นั้นได้ซ่อนตัวไปอยู่ที่ไหน ถึงอย่างไรก็ตาม Harley ที่ได้ออกจากคุกมาแล้วหลังจากที่เขาได้ถูกคุมขัง แบทแมนจะออกจากการค้นหาฮาร์ลีย์ไปยังที่ไนท์วิงค์ ในขณะเดียวกันที่เขาได้รับข้อมูลมาจาก ARGUS ตรงที่สำนักงานใหญ่ ARGUS แบทแมนได้รู้แล้วว่าไอวี่และวูดรูนั้น ได้ขโมยข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวกับการเกิดของSwamp Thing และได้ทำการลักพาตัวพวกนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อ ดร. ฮาโรลด์ โกลด์บลัม ซึ่งเป็นผู้ที่สามารถจะช่วยพวกเขาได้จำลองกระบวนการ และเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นคนในพืช

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกได้ว่ามีความที่เอาแต่ใจของตัวเองอย่างน่าประหลาดใจ เมื่อพูดถึงฉากที่ต้องสัมผัสกันและฉากที่ไม่สามรถผลักดันเรื่องราวให้ไปข้างหน้าได้ หรือแม้แต่การพัฒนาตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความไม่สมดุลกันระหว่างความตลกขบขันและดราม่า และในส่วนของแอนิเมชั่นก็ถือว่าทำได้ดีจริงๆ แต่พล็อตเรื่องก็ไม่ได้ดีเท่าที่คิด นับได้ว่าเป็นการเสียเวลาและเงินของ DC และ Warner Bros โดยสิ้นเชิงสำหรับการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเรื่องนี้  และมันก็เป็นการเยาะเย้ยความสามารถด้านเสียงที่น่าทึ่งของ Kevin Conroy โดยสิ้นเชิง รู้สึกผิดหวังกับสิ่งนี้มาก จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้มันเป็นหนังที่สนุก ถ้ามองข้ามการเสียดสีทางเพศทั้งหมด ไม่ใช่ BTAS ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เหมือนหนังมาร์เวลทั่วไป

นักแสดงหลักของเรื่อง Batman and Harley Quinn

เควิน คอนรอย รับบท แบทแมน / บรูซ เวย์น , Melissa Rauch พากย์เป็นHarley Quinn , ลอเรน เลสเตอร์ พากย์เป็นไนท์วิงค์ / ดิ๊ก เกรย์สัน , Paget Brewster พากย์เป็นPoison Ivy , เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน รับบท ฟลอโรนิก แมน / เจสัน วูดรู , John DiMaggio รับบทเป็น Sarge Steel , Swamp Thing / Alec Holland , Eric Bauza รับบทเป็น Wesley , Robin Atkin Downes รับบทเป็น Charles “Rhino” Daily , Trevor Devall รับบทเป็น Bobby Liebowitz , Rob Paulsen รับบทเป็น Dr. Harold , Goldblum, Min และ Max , มินดี้ สเตอร์ลิ่ง รับบทเป็น ผู้ดูแลโครงการ , บรูซ ทิมม์ รับบท บูสเตอร์ โกลด์ / ไมเคิล เจ. คาร์เตอร์

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก :  21 กรกฎาคม 2017 ( San Diego Comic-Con )

Rating : Imdb  5.9  / 10

ผู้ผลิตหนัง : DC Entertainment , DR Movie 

ผู้กำกับ: แซมหลิว

ผู้แต่ง: จิม Krieg และบรูซ Timm 

ประเภทหนัง : แอคชั่น

เสียงหนัง : อังกฤษ / หนังฝรั่ง / หนัง DC

Comments