BEAST (2022) สัตว์-ร้าย HD เต็มเรื่อง

11
Share
Copy the link

ดูภาพยนตร์ BEAST (2022) สัตว์-ร้าย หนังใหม่ล่าสุด

BEAST 2022 สัตว์-ร้าย เป็นเรื่องราวของ ดร.เนท และลูกสาวของเขาทั้งสองคนซึ่ง ดร.เนท นั้นได้กลับมายังประเทศแอฟริกาใต้ เพื่อกลับมาอยู่บ้านเกิดของภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว การกลับมายังประเทศแอฟริกานี้ เขาต้องการรักษาจิตใจและคลายความเศร้าของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ ก่อนใคร ในขณะนั้น ดร.เนท ได้เดินทางไปยังป่าสะวันนาซึ่งเป็นพื้นที่เขตสงวนแล้วได้พบกับนักชีววิทยาที่ชื่อว่า Martin ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของ ดร.เนท สัตว์ป่าในความทรงจำที่คิดว่าไม่มีอะไร แต่กลับมาคราวนี้สิ่งที่ครอบครัวนี้ต้องได้เจอมีแต่ความน่าสะพรึงกลัว ต้องหาทางเอาตัวรอดจากสัตว์ร้ายพี่กระหายเลือดและเป็นเจ้าถิ่นและเจ้าป่าที่ใหญ่ที่สุดก็คือสิงโตนั่นเอง 

ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการจะสื่อ

คุณได้ดูหนังเรื่องนี้คุณจะได้พบกับภาพและเสียงที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี สมกับเป็นหนังฮอลลีวูดที่ทำการสร้างขึ้นมาในปีนี้ ซึ่งการกำกับหนังในครั้งนี้เป็นผู้กำกับชาวไอร์แลนด์ที่มีชื่อว่า บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์ ซึ่งเป็นผู้กำกับที่กำลังหลงไหลและชื่นชอบการสร้างหนังให้อยู่ในแนวธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเอาตัวรอด การอยู่ร่วมกับธรรมชาติ หรือจะเป็นภัยพิบัติ เขาคนนี้ก็ได้สร้างสรรค์และคิดพล็อตเรื่องให้สื่อถึงใจคน หากคุณต้องการดูหนังเรื่องนี้เพื่อความสนุกเพลิดเพลิน หนังเรื่องนี้สามารถทำให้คุณนั้นได้ตื่นเต้นและลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดของนักแสดง ซึ่งฉากสำคัญนั้นอยู่ในช่วงของกลางเรื่อง ในช่วงแรกอาจจะกรดค่อนข้างยาวและเรื่องราวค่อนข้างเนิบ แต่เมื่อถึงสิ่งที่คุณกำลังรอคอยในเรื่องของการต่อสู้กับสัตว์ร้าย บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ก็สามารถทำคุณตื่นเต้นได้เช่นกัน และหนังเรื่องนี้หากใครต้องการที่จะล้วงลึกในเรื่องของสิ่งที่สอดแทรกอยู่ภายในหนังนั้น หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรให้คุณได้ติดตาม เป็นหนังที่สร้างมาเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ 

รายชื่อนักแสดงในหนัง

Liyabuya Gongo รับบทเป็น Cut Offs , Martin Munro รับบทเป็น Kees , Daniel Hadebe รับบทเป็น Abduya , Thapelo Sebogodi รับบทเป็น Camo , Chris Langa รับบทเป็น Specs , Mduduzi Mavimbela รับบทเป็น Poacher Mizozi , Chris Gxalaba รับบทเป็น Chipo , Idris Elba รับบทเป็น Dr. Nate Samuels , Kazi Khuboni รับบทเป็น Pilot , Leah Jeffries รับบทเป็น Norah Samuels , Iyana Halley รับบทเป็น Meredith Samuels , Sharlto Copley รับบทเป็น Martin Battles , Tafara Nyatsanza รับบทเป็น Banji , Ronald Mkwanazi รับบทเป็น Mutende , Naledi Moqadime รับบทเป็น Amahle , Thabo Rametsi รับบทเป็น Jersey

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 19 สิงหาคม 2565

IMDB: 5.9/10

ค่ายผู้ผลิต : Will Packer Productions / RVK Studios

ผู้กำกับ: Baltasar Kormákur

ผู้แต่ง: Ryan Engle

ความยาวหนัง: 93 นาที

จัดเรทหนัง: R

แนวหนัง :  Adventure / Drama / Horror

ประเภทหนัง : หนังฝรั่ง / เสียงไทย

Comments