Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

3
Share
Copy the link

หนังใหม่ล่าสุด Birds ofPrey (2020)

หนังฝรั่งคมชัด BirdsofPrey (2020) เป็นการรวมทีมตัวนักแสดงหญิงจากทางฝั่ง DC ที่นำทีมโดยวายร้ายสาวสุดแซ่บ ที่ได้รับความนิยมที่สูงที่สุดจากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอผู้นั้นก็คือคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังได้พาตัวละครอื่นๆอีกมากมายมาร่วมแจมกับเธออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แบล็ค แคนารี่, Cassandra Cain และคนอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้ที่เริดเชิด Birds of Prey ได้เล่าถึงเรื่องราวอีกด้านหนึ่งที่บอกเล่าผ่านตัวของ ฮาร์ลีย์ เอง ซึ่งก็จะมีแต่เพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถเล่าออกมาได้ เมื่อเหล่าพวกวายร้ายทั้งหลายที่มักจะชอบหลงตัวเองที่อยู่ในเมืองก็อตแธมอย่าง โรมัน ไซโอนิส และ มือขวาจอมขยันของเขาอย่างแซซนั้น ก็ได้พุ่งเป้าหมายไปยังที่สาวน้อยที่ชื่อ แคส จนต้องทำให้ทั้งเมืองต้องประสบพบเจอกับเหตุการณ์ที่สุดแสนจะวุ่นวายในการตามหาตัวเธอ และบนเส้นทางที่กำลังขัดแย้งกันระหว่าง แบล็ค คานารี่ , ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส และเรเน มอนโทย่า ก็ดูเหมือนจะไม่มีทางใดให้เลือก นอกจากเลือกที่จะร่วมมือพากันโค่น โรมัน ให้ได้

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

คงต้องเรียกได้ว่าหนังเรื่อง Birds of Prey  นี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ครบเครื่องมากเลยจริง ๆ ทั้งการเป็นหนังแอคชั่นที่สุดมันส์ เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ในส่วนของฉากแอคชั่น ที่มีความบ้าระห่ำก็สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงาม เช่น ลีลาการเตะ ต่อย และการใช้อาวุธของพวกสาวๆ ไม่น่าเชื่อเลยว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแอคชั่นที่ทำออกมาสนุกได้มากถึงขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ตัวละครหลักๆของทั้งเรื่องนั้นส่วนมากจะเป็นผู้หญิงเกือบทั้งหมด และมีความกล้าที่จะเล่นเกี่ยวกับประเด็น Me Too อย่างกล้าหาญอีกด้วย ตัวหนังได้เล่าเรื่องที่เปี่ยมไปด้วยลีลาอันสุดแสนที่จะกวนตั้งแต่ต้นยันฉากสุดท้าย เอนด์เครดิตเป็นอะไรที่อยากแนะนำให้ดูให้จบมาก ดาเมจของเรื่องนี้ที่ฉากสุดท้าย เครดิตของหนังมาร์เวลนี่ต้องชิดซ้ายให้ไปเลย

นักแสดงหลักของเรื่อง Birdsof Prey (2020)

มาร์โก้ ร็อบบี้ รับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ , แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด รับบท ฮันเทรส , เจอร์นี สมอลเล็ตต์-เบลล์ รับบท แบล็ค คานารี , โรซี่ เปเรซ รับบท เรเน่ มอนโทยา , คริส เมสซิน่า รับบท วิคเตอร์ ซาส , ยวน แม็คเกรเกอร์ รับบท โรมัน ซิโอนิส , เอลลา เจย์ บาสโค รับบท แคสแซนดร้า แคส เคน

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก :  7 กุมภาพันธ์ 2563

Rating : Imdb  6.7  / 10

ประเภท : ภาพยนตร์

ผู้กำกับ: Cathy Yan

ผู้แต่ง: Christina Hodson

ประเภทหนัง : แอคชั่น ผจญภัย อาชญากรรม

เสียงหนัง : อังกฤษ / หนังฝรั่ง

Comments