Doctor Strange 2 (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย (พากย์ไทย)

20
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange 2 (2022) จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย ความฮา ความมันส์ ความสยอง และความบ้าพลังแบบสุดปรอท ตลอดทั้งเรื่อง  เรียกได้ว่าครบเครื่อง เรื่องราวภาคต่อจากภาคแรง จะมันส์ และสร้างเสียงหัวเราะได้ขนาดไหน ต้องไปติดตามรับชมฉบับเต็มในภาพยนตร์หมอแปลกมหากาฎ ในมัลติเวอร์สสุดมหาภัย จะมันส์ ฮา สนุกเพียงไหน  ห้ามพลาด

เรื่องย่อ dr.strange 2 จอมเวทย์มหากาฬ 2

เรื่องราวภาคต่อ dr.strange 2 ของ ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ อดีตศัลยแพทย์ผู้ฉลาดปราดเปรื่อง แต่กลับมีนิสัยที่หยิ่งยโส เขาได้กลับมาต่อสู้กับพลังลึกลับ ต่อต้านความชั่วร้าย หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ที่ปรึกษาของ Strange ได้เสียชีวิตลงแล้ว และภาคนี้เขาก็กลายเป็น Sorcerer Supreme ซึ่งเป็นแนวป้องกันเดียวของโลก จากภัยคุกคามทางเวทมนตร์ดำลึกลับ ตำนาน และมิติ เขาพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้าอย่างท้าทาย กับศัตรูใหม่ที่ทรงพลัง มอร์แกน ลา เฟย์ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรทั้งเก่าและใหม่ สเตรนจ์ต้องใช้พลังและพละกำลังของตนเองอย่างเต็มที่ ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่รู้จัก เพื่อช่วยโลกจากการทำลายล้างจากสิ่งชั่วร้ายเตรียมพบกับเหตุอุบัติครั้งใหม่  Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่จะทำให้จักรวาลต้องสั่นคลอน ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จึงต้องพยายามหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้ได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อที่จะสามารถจบเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ลง แต่แล้วการต่อสู้ในครั้งนี้มันอาจจะนำพาไปสู่การเผชิญหน้าที่น่ากลัวยิ่งกว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามรับชมกันต่อในภาพยนตร์

รีวิวหลังดู dr.strange 2 หมอแปลก 2

dr.strange 2เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์เรื่อง dr.strange  ภาคแรกในปี 2016 โดยนักแสดงนำตัวหลักของเรื่อง Benedict Cumberbatch รับบทเป็น Stephen Strange หมอผู้วิเศษสูงสุดในฐานะผู้พิทักษ์โลก เพื่อต่อต้านเวทมนตร์และภัยคุกคามลึกลับ พล็อตของหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับตัวละครมอร์ดอร์ ที่จะแก้แค้นให้กับผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ พร้อมกับต่อสู้กับตัวละคร Kaecilius 

Doctor Strange 2 หนังแอ็กชั่น ที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ความมันส์ ฮา ตั้งแต่วินาทีแรกที่ทุกทานได้รับชม เป็นภาพยนตร์ ที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ เอฟเฟกต์ที่งดงามทำให้คุณประหลาดใจ มาพร้อมกับการลำดับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซาวด์แทร็กที่น่าขนลุก เติมเต็มฉากการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่น่าชื่นชมอีกเรื่องหนึ่ง ของจักรวาลมาร์เวลตั้งแต่ภาคแรงมาจนถึงปัจจุบัน!

ผู้ผลิตนั้นได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ใครก็ตามต่างต้องประทับใจ นำเสนอโครงเรื่องที่น่าสนใจ เอฟเฟค ภาพ แสง สี เสียง ช่วยให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงตลอดการฉายสองชั่วโมงกันเลยทีเดียว ตื่นเต้นไปกับทุกฉากแอ็กชั่น ฉากการต่อสู้

ภาคล่าสุดนี้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจ เนื้อเรื่องที่ดึงดูดใจ อีกทั้งบทบาทของตัวละครนั้นถ่ายทอดออกมาได้น่าจดจำเป็นอย่างมากนักแสดงที่สนุกสนาน ที่ทุกท่านจะได้พบกับเหล่าพันธมิตร ที่จะเข้ามาช่วยกันปกป้องโลก ทั้งด็อกเตอร์สตีเฟน สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์) สการ์เล็ต วิทช์ (อลิซาเบธ โอลเซ็น) และสไปเดอร์แมน (ทอม ฮอลแลนด์แต่ละตัวละครนั้นมีบทบาท และมีเหตุผล เป้าหมาย ในตัวละครที่แตกต่างกันออกไป เกี่ยวกับความโกลาหลหลายมิติที่คุกคามพวกเขาทั้งหมด  

บอกได้เลยว่าดูเรื่องนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ผู้รับชมจะได้รับอรรถรสในการชม ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหนือจินตนาการ อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังมีบทสนทนา ที่นอกเหนือจากจินตนาการอยู่บ้าง เป็นบทสนทนาที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ความเชื่อและเหตุผล ที่ถูกใจผู้รับชมเป็นอย่างมาก

Doctor Strange 2 ก็จัดได้ว่าเป็นหนังตามมาตรฐานของมาร์เวล มาตรฐานดีแบบไม่มีตก เรียกได้ว่าครบเครื่องแทบจะไร้ที่ติ ประเด็นของหนังมีทั้งมุมมองที่สร้างความประทับใจ ประหลาดใจ หลากหลายอารมณ์  ให้ความรู้สึกเหมือนทุกท่านที่รับชมนั้น ได้ออกไปผจญภัยในพหุจักรวาลใบใหม่ สร้างความตื่นตาไม่น้อย แต่จุดด้อยของภาพยนตร์ก็ยังมีอยู่บ้างเล็กน้อย โดยภาค 2 นี้ หนังไม่ค่อยมอบความสดใหม่ให้กับผู้ชมสักเท่าไหร่ ยังวนเวียนอยู่ในจุดเซฟโซนของมาร์เวล เนื้อเรื่องมีความสนุกสนาน แต่ยังรู้สึกไม่ได้หวือหวา แม้เนื้อหาจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าอยู่ก็ตามเชื่อได้เลยว่า  Doctor Strange in the Multiverse of Madness  ก็ยังคงเป็นหนังที่แฟน ๆ มาร์เวลทุก ๆ คนนั้น จะต้องตามเก็บตามรับชมอีกอยู่ดี เพราะหนังที่สนุก ดูได้ไม่มีเบื่อตั้งแต่ต้นยันจบ อีกทั้งเรื่องราวเป็นการขยายจักรวาลให้กว้างไกลเข้าไปอีก ผู้ชมจะต้องรู้สึกท้าทาย มันส์ และสนุกกับมันแน่ ๆ แม้ว่าโดยรวมแล้ว ภาพรวมทุกอย่าง หนังค่อนข้างดีใช้ได้ ได้ครบทุกอารมณ์เหนือจินตนาการของอณาจักรมาเวล ที่ทำให้ทุกท่านต้องอินไปกับบทบาทอันบ้าพลังของเหล่าตัวละครปกป้องโลกอย่างแน่นอน

รายละเอียดหนัง Doctor Strange 2 (2022) Doctor Strange in the Multiverse of Madness

  • ชื่อภาพยนตร์ :  Doctor Strange in the Multiverse of Madness
  • ประเภทภาพยนตร์ : แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ: แซม ไรมี
  • นักแสดงนำโดย : เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตซ์, เอลิซาเบธ โอเซ่น, เรเชล แม็คอดัมส์
  • ความยาวภาพยนตร์: 126 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 4 พฤษภาคม 2022 (ในโรงภาพยนตร์)

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบดูหนังแนวแอคชั่น ผจญภัย หรือหนังแนวอื่นๆ ห้ามพลาดเว็บของเรา Movie2hot เว็บหนังออนไลน์คุณภาพคับจอ รวบรวมหนังทุกแนว ครบทุกอรรถรส ในการรับชมภาพยนตร์ เสิร์ฟถึงหน้าจอคุณ อัพเดทหนังใหม่ ๆ ตลอดทุกสัปดาห์ให้ แฟนหนังทุกท่านได้เลือกรับชมหนังใหม่คุณภาพดีก่อนใคร มาพร้อมกับระบบเสียง และระบบภาพที่มีความคมชัด ระดับ HD สามารถรับชมได้ไหลลื่น เว็บหนังไม่มีล่มแน่นอน 

Doctor Strange 2 (2022)