Everything Everywhere All at Once

4
Share
Copy the link

ดู Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส 2022

Everything Everywhere All at Once 2022 เอเวอลีน หวัง หญิงสาวชาวจีนที่จะต้องมาแบกรับภาระทุกอย่างภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลายปี รวมไปถึงชีวิตคู่กับสามีที่แสนจืดชืดน่าเบื่อหน่าย อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์กับลูกสาวที่ทั้งสองคนไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ และการถูกกดดันที่มาจากผู้เป็นพ่อ จนกระทั่งวันหนึ่งเอเวอลีนได้ค้นพบตัวตนของตัวเองที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล ติดตามด้วยการ ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ โดยแต่ละตัวตนก็ต่างมีเป้าหมายที่ชัดเจนในชีวิตแตกต่างกันมาก มีเส้นทางการดำเนินชีวิตที่เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เรียกได้ว่าเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาๆทั่วไป แต่เมื่อการมาอยู่ในโลกประหลาดแห่งนี้ก็ได้ปรากฏศัตรูลึกลับที่จ้องอยากจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้หมดสิ้น จนในที่สุด เอเวอลีน ก็ต้องยอมที่จะเผชิญหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่นี้ที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงเพื่อให้ได้เดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่แท้จริงได้ นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่จะต้องมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ความรู้สึกของภาพยนตร์ ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

แม้ว่าหนัง ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส 2022 พากย์ไทย มักจะมีฉากโหดมาก ที่เหมือนจะหลุดมาจากหนังสยองขวัญ ทำให้เรารู้สึกกดดันและน่ากลัว และการคาดเดาการกระทำของตัวร้ายไม่ได้อยู่หลาย ๆ ฉาก เช่นจับคนหักคอหรือวิธีฆ่าที่สุดพิศดาร แต่ความโหดแท้จริงของ หนังเอเชีย เรื่องนี้คือวิธีการสร้างของผู้กำกับ แต่ถ้าจะเอาให้สุดคือหนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าไม่ได้เบาสมองอย่างที่คิดไว้เลย ความสนุกของหนังเรื่องนี้มาพร้อมกับความฮา หนังเรื่องนี้สามารถดึงความร่วมสมัยจากหนังดังหลาย ๆ เรื่องเอามาผสมเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างสนุกมาก แต่ที่จะต้องปรบมือให้เลย และประหลาดใจมากก็คือ ไม่คิดเลยว่าจะต้องมาเสียน้ำตาให้กับหนังเรื่องนี้ได้ หนังเรื่องนี้ถึงแม้จะมีการนำเสนอที่ออกจะเป็นปรัชญาจนเข้าใจยากไปบ้าง แต่มันก็มีหลายๆฉากที่ช่วยทำให้เราได้เข้าใจหัวอกของตัวละครได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องชื่นชมฝีมือการแสดงของนักแสดงทุกๆคน ที่แสดงได้อย่างมืออาชีพกันมาก ๆ

นักแสดงหลักของเรื่อง Everything Everywhere All at Once2022

มิเชล โหย่ว , สเตฟานี่ ซู , คี ฮุย ควน , เจมส์ ฮ่อง , เจมี่ ลี เคอร์ติส , แฮร์รี่ ชัม จูเนียร์ , เจนนี่ สเตท , บิฟฟ์ วิฟฟ์ 

รายละเอียดหนัง

วันที่ออกฉาย: 12 พฤษภาคม 2022

บทภาพยนตร์: แดเนียล กวัน , แดเนียล ไชเนิร์ท

ผู้กำกับ:  แดน ควอน, แดเนียล ชไนเนิร์ท

ประเภทหนัง : แอคชั่น , ผจญภัย , ตลก

เสียงหนัง : ซับไทย

ค่ายหนัง: ค่าย A24

Comments