Joker 2019 ซับไทย เต็มเรื่อง

4
Share
Copy the link

ดูหนัง DC เต็มเรื่อง Joker 2019

Joker 2019 เป็นเรื่องราวของ อาร์เธอร์ เฟล็ค ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์โดย วาคีน ฟีนิกซ์ ชายที่ต้องใช้ชีวิตมาอย่างฟันฝ่าอย่างหนักหน่วงในสังคมที่มีความแตกแยกไร้ซึ่งความปรองดองในก็อตแธม เขาจึงได้กลายมาเป็นตัวตลกรับจ้างรายวันและอยากเป็นนักแสดงตลกสแตนอัพในช่วงค่ำคืนอันยาวไกล แต่กลับจะต้องได้มาพบกับเรื่องตลกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เขาจำต้องใช้ชีวิตที่วนเวียนอยู่ท่ามกลางความเมินเฉยและความโหดร้ายทารุณที่ไม่อาจจะต้านทานไหว ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ อาร์เธอร์ จึงเลือกที่จะตัดสินใจตอบโต้อย่างรุนแรงในหลายๆเหตุการณ์จนกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวทั้งหมด อาเธอร์ ได้อุทิศชีวิตของตนเองให้กับการดูแลแม่ผู้เป็นดวงใจที่กำลังเจ็บป่วย ตลอดชีวิตเขามักจะมองหาความรักจากผู้เป็นพ่อซึ่งเขาไม่เคยได้รับมาก่อน จนได้มาพบเจอความอบอุ่นที่แสนพิเศษนั้นในตัวของ “โทมัส เวย์น” นักธุรกิจที่มีจิตใจอันดีงาม และ “เมอร์เรย์ แฟรงคลิน” พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดฝันได้ ที่ทำให้ความจริงบางอย่างปรากฏขึ้นมา ทำให้อาร์เธอร์เกิดความบ้าคลั่ง และการตัดสินใจของเขา ที่จะทำให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ตามมาทีหลัง

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

joker 2019 ถูกลิขสิทธิ์ เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่า การที่เราทำร้ายใครคนใดคนหนึ่ง ไม่ว่าจะทำร้ายจิตใจ หรือทำร้ายทางร่างกาย ล้วนแล้วแต่ทำให้เขาเสียใจทั้งสิ้น ซึ่งทุกๆคนก็มีความอดทนที่ต่างกันไป และมีวิธีการที่จะแสดงความรู้สึกออกมาต่างกัน บางก็คนแสดงความรู้สึกที่เจ็บปวดโดยการที่จะทำร้ายผู้อื่น บางคนก็แสดงความรู้สึกที่เจ็บปวดด้วยการทำร้ายตัวเอง จนนำไปสู่หนทางการฆ่าตัวตาย หรืออาจจะเรียกว่าเป็นโรคซึมเศร้า

นักแสดงหลักของเรื่อง Joker

วาคีน ฟินิกซ์, รอเบิร์ต เดอ นิโร, ซาซี่ บีตซ์, Frances Conroy, เกล็นน์ เฟลชเลอร์, ดังเต เปเรย์รา-โอลซัน, มาร์ก มารอน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ไบรอัน คัลเลน, จอช เพส, Leigh Gill, โจ๊กเกอร์ ดักลาส ฮอดจ์, แซม มอร์ริล, เบนซ์ ไมเคิล, แมรี เคท มาลาต, โจ๊กเกอร์ คริส เรดด์, มิค ซัล, กรีเออร์ บาร์นส์, แกรี กูลแมน, ชารอน วอชิงตัน, คาร์ล ลุนด์สเตดท์, เบน วอร์ไฮท์, เจมส์ ชีโคเน, เจมส์ ซอนดรา, แฟรงก์ วูด, เอพริล เกรซ, อีวาน โรซาโด, โรเจอร์ สควิเตโร, เรย์ เอียนนิเซลลี่, carrie louise putrello, แอเดรียน โลเว็ตต์, โทนี เฮด, มันเดลา เบลลามี, danny schoch, เจน เฟอร์กัส, ชัค เทเบอร์, keith buterbaugh, ทรอลล์ ไมค์, elizabeth bluhm, เจฟฟ์ โกรธ, สกอตต์ ซิลเวอร์, แบรดลีย์ คูเปอร์, จัสติน เทอรู, hildur gudnadottir, Lawrence Sher

รายละเอียดหนัง

วันที่ออกฉาย: 31 สิงหาคม 2019 (เวนิส), 3 ตุลาคม 2019 (ไทย), 4 ตุลาคม 2019 (สหรัฐ)

Rating : Imdb 8.4 / 10 

ผู้กำกับ:  ท็อดด์ ฟิลลิปส์

ค่ายหนัง : Warner Bros. Pictures

ประเภทหนัง: อาชญากรรม ชีวิต ระทึกขวัญ

ความยาว: 122  นาที

ประเทศ: สหรัฐ

ภาษา: อังกฤษ/ซับไทย

Comments