Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2

9
Share
Copy the link

ดูหนัง Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2

ภาพยนตร์ Lost Bullet 2 Back for More แรงทะลุกระสุน 2 ต่อจากภาคแรก หลังจากที่ลีโนได้ตื่นขึ้นมาจากโรงพยาบาลเนื่องจากที่ลีโนชนกับกระจกรถของแครอล ซึ่งเป็นตัวร้ายเข้าอย่างจัง ในภาคนี้ ลีโนและจูเลีย ได้ก่อตั้งหน่วยปราบปรามยาเสพติด ต้องการปราบปรามตำรวจทุจริตทั้งหมด จึงได้จัดตั้งและได้ควบคุมองค์กรนี้ ซึ่งเขาได้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะหาฆาตกรที่ฆ่าพี่ชายและที่ปรึกษาของลีโน ดูหนังออนไลน์ ในภาคแรกนั้นลีโนยังตามหาฆาตกรตัวจริงยังไม่เจอ และตลอดเวลาที่ผ่านมาลีโนมีข้อมูลที่ยังไม่ชัดเจน ซึ่งเขาพยายามที่จะตามหาฆาตกรทุกวิถีทาง จึงต้องมาติดตามและค้นหาข้อสรุปในภาคนี้ 

ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการจะสื่อ

เมื่อคุณได้ดูหนังเรื่องนี้ ความรู้สึกที่คุณจะได้รับจากการรับชมก็คือ หนังแอ็คชั่นที่ทำให้คุณตื่นเต้นอีกครั้งจากภาคเดิม ซึ่งภาคนี้คุณจะได้เห็นเรื่องราวที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งคนร้ายหลักภายในหนังเป็นหัวหน้าแผนกปราบปรามยาเสพติด ซึ่งเป็นตำรวจยศใหญ่ หากจะไล่ล่าและทำให้ตำรวจคนนี้ได้รับโทษอย่างสาสมแล้ว จำเป็นที่จะต้องวางแผนและมีหน่วยงานที่ดี คุณจะได้เห็เสน่ห์ของหนังประเทศฝรั่งเศสที่ผลิตมาเผื่อความสนุกสนาโดยเฉพาะบทของนักแสดงหลัก ที่มีความท้าทาย สมจริงสมจังและทีมผู้สร้างที่วางพล็อตเรื่องให้มีความลื่นไหลยิ่งขึ้น สามารถติดตามภาคต่อได้ทันที สำหรับตัวร้ายในเรื่องนี้ มักจะขัดขวางแผนการของลีโนอยู่เสมอ ส่วนตัวละครลับอย่าง มาโคร ตัวละครคนสำคัญที่มีความเก่งกาจไม่น้อยหน้าพระเอก คุณจะได้รับชมหนังที่ทำให้คุณไม่สามารถนั่งติดเก้าอี้ได้เลย และในหนังภาคนี้ ถึงแม้ว่าพระเอกจะถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัสปางตายแค่ไหน แต่เขาก็สามารถลุกขึ้นมาต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมได้ ถึงแม้ว่าเรื่องราวของหนังจะไม่เป็นดั่งใจผู้ชมมากนัก แต่ก็จบแบบสวยงาม  

รายชื่อนักแสดงในหนัง แรงทะลุกระสุน 2

Alban Lenoir รับบทเป็น Lino , Stéfi Celma รับบทเป็น Julia , Sébastien Lalanne รับบทเป็น Marco , Jérôme Niel รับบทเป็น Yann , Khalissa Houicha รับบทเป็น Victoria , Anne Serra รับบทเป็น Stella , Quentin D’Hainaut รับบทเป็น Yuri , Thibaut Evrard รับบทเป็น Lieutenant Bruno , Nicolas Duvauchelle รับบทเป็น Areski , Matthieu Giovanardi รับบทเป็น Flic espagnol , Cheyenne Corre รับบทเป็น Complice Yuri , Joël Ravon รับบทเป็น Patron casse , Justine Chantry รับบทเป็น Femme salle interrogatoire , Diego Martín Diego Martín รับบทเป็น Alvaro , Pascale Arbillot รับบทเป็น Moss

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 10 พฤศจิกายน 2565 

IMDB: 7.8/10 

เผยแพร่หนังโดย : Netflix

ผู้กำกับ: Guillaume Pierret

ผู้แต่ง: Alban Lenoir

ความยาวหนัง: 98 นาที

แนวหนัง : แอคชั่น , อาชญากรรม , ระทึกขวัญ

ประเภทหนัง : หนัง Netflix , หนังฝรั่งเศษ  ,  หนังฝรั่ง

Comments