Lost Bullet (2020) แรงทะลุกระสุน Full HD

26
Share
Copy the link

ดูหนัง Lost Bullet (2020)  แรงทะลุกระสุน เต็มเรื่อง

ดูหนังเต็มเรื่อง Lost Bullet 2020 แรงทะลุกระสุน เป็นเรื่องราวของนักโทษคนหนึ่งที่ชื่อว่า ลีโน เขาเป็นแพะรับบาปและถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรในการฆ่าคน ซึ่งก่อนที่เขาจะถูกกล่าวหาเช่นนี้ ลีโนเป็นช่างซ่อมรถอัจฉริยะ ที่ถูกจับในข้อหาปล้น เขาเป็นนักโทษที่ได้ถูกชักชวนให้ลีโนได้ไปสร้างรถให้กับตำรวจ ซึ่งความสามารถของลีโน สามารถเนรมิตรถที่ดีที่สุดเพื่อช่วยจับผู้ร้ายได้อย่างแน่นอน ความสัมพันธ์ของตำรวจคนนี้ ลีโนถือว่าเป็นคนที่มีพระคุณที่สุด แต่แล้วตำรวจคนนี้ก็ถูกสังหารลง  ลีโนจึงต้องทำทุกวิถีทางในการเอาตัวรอด ทั้งต่อสู้และขัดขืนจากเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาจับกุมตัวเขา ดูหนังออนไลน์ ในเวลาเดียวกันช่วงที่หลบหนี ลี โน ต้องพยายามหาหลักฐานและตัวคนร้ายที่มาฆ่าตำรวจคนที่มีพระคุณ และหลักฐานชิ้นนี้จะเป็นข้อพิสูจน์ว่าตัวของ ลี โน เป็นผู้บริสุทธิ์ 

ความรู้สึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องการจะสื่อ

สำหรับหนังเรื่อง Lost Bullet (2020) นี้ เป็นหนังสัญชาติฝรั่งเศสที่เข้าฉายใน netflix ตัวของหนังจะเป็นแนวแอ็คชั่นอาชญากรรม ซึ่งต้องมีการบู๊ ต่อสู้แบบบ้าเลือด มีฉากที่มันส์ ยกตัวอย่างเช่น ขับรถไล่ล่ากันของนักแสดงภายในเรื่อง หนังเรื่องนี้ต้องการที่จะสื่อเรื่องราวของกฎหมายที่ไม่เป็นธรรม และกฎหมายเหล่านั้น ถูกสั่งการด้วยอำนาจของตำรวจ ซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้ปูพื้นเรื่องได้เป็นอย่างดี ไม่มีความซับซ้อน คนที่เข้ามาดูใหม่สามารถเข้าใจได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นหนังเรื่อง Lost Bullet แรงทะลุกระสุน จึงเหมาะเป็นหนังแอ็คชั่นที่คุณไม่ควรพลาดในการรับชม ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ไม่มีการยืดเยื้อเวลา เป็นหนังที่ผลิตมารับชมเพื่อฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี แถมการวางเรื่องของหนังเรื่องนี้ ได้จัดวางเป็นฉาก ๆ ถึงแม้ว่าจะตัดบทไปอย่างรวดเร็ว แต่สามารถทำให้คนดูเข้าใจได้โดยไม่ติดขัด 

รายชื่อนักแสดงในหนัง 

อัลบัน เลอนัวร์รับบท ลี โน ,  ร็อด พาราดอท รับบท เควนติน , Nicolas Duvauchelleรับบทเป็น Areski , แรมซี่ เบเดียรับบท ชาราส , สเตฟี เซลมา รับบท จูเลีย , Sébastien Lalanne รับบทเป็น Marco

Arthur Aspaturian รับบทเป็น Kad , Alexandre Philip รับบทเป็น Jeff , สตีเฟน สคาร์ดิคคิโอ รับบท นักการเมือง BAC , Damien Leconte รับบทเป็น ผู้บังคับการตำรวจ , แพทริก เมดิโอนี รับบท ฌาคส์ , Thibaut Evrard เป็นร้อยโท Bruno , แอน เซอร์รา รับบท เฟม อาเรสกี , Lino Lenoir เป็น Enfant Areski , Pascal Arbillot รับบทเป็น Moss

รายละเอียด

วันที่ออกฉาย: 19 มิถุนายน 2563

IMDB: 6.2/10 (965 votes)

ค่ายหนังผู้ผลิต : inoxmovies , โนลิตาทีวี

ผู้กำกับ: Guillaume Pierret

ผู้แต่ง: Guillaume Pierret (scenario)

ความยาวหนัง: 92 นาที

แนวหนัง : แอคชั่น , อาชญากรรม , ระทึกขวัญ 

ประเภทหนัง : หนัง Netflix , หนังฝรั่งเศษ  ,  หนังฝรั่ง

Comments