M3gan (2023) เมแกน (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

0
Share
Copy the link

หนังปัญญาประดิษฐ์ M3gan (2023)  สุดอัศจรรย์ใจ เรื่องราวของตุ๊กตาที่เหมือนมีชีวิตจริง ถูกตั้งโปรแกรมต่าง ๆ ไว้ให้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กๆ แต่หากวันใดวันหนึ่งนั้น โปรแกรมคำสั่งตุ๊กตาปัญญาประดิษฐ์เหล่านั้น กลับกลายเป็นสิ่งที่จะสร้างความสยองขวัญที่ยากจะควบคุม!

เรื่องย่อ เมแกน (2023)

โดยเรื่องราวของหนังมีจุดการดำเนินเรื่องราว จาก  เคดี ที่ต้องย้ายเข้ามาอยู่อาศัยกับ เจมมา ด้วยไอเดียสุดชาญฉลาด และบรรเจิดของเจมมา เขาผู้นี้เป็นผู้ที่ทำให้เกิด เมแกน หุ่นยนตร์ตุ๊กตาแอนดรอยด์ มีจุดมุ่งหมายในการผลิตออกมาเพื่อมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็ก 

แต่เคดี ที่เธอได้ทำการแอบทำและคิดค้นโปรเจกต์นี้ออกมาได้สักระยะ โดยไม่ให้เจ้านายรู้ แต่แล้วไม่ทันใด ความลับในการผลิตเจ้าเมเกน กลับรั่วไหลไปถึงเจ้านายของเขา เมื่อความลับแตกได้ไม่นาน ตุ๊กตาหุ่นยนตร์แอนดรอยด์ กลายเป็นสินค้าใหม่ของบริษัท ที่เคดีทำงานอยู่ ทำให้เคดีมีเวลามากขึ้น ได้การคิดค้น และพัฒนาเมแกน แต่แล้วความผิดสังเกต ของเจ้าหุ่นตุ๊กตานี้ ก็ได้ปรากฎขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมันเริ่มออกนอกคำสั่ง และแสดงความอำมหิตออกมาก และเคดีก็เริ่มขาดเมแกนไม่ได้ เพราะเขาได้คิดคนและใช้เวลากับเจ้าเมแกนมาอย่างยาวนาน แต่ด้วยความที่ตุ๊กตาหุ่นยนต์ตัวนี้ กลายเป็นสิ่งที่ดุร้าย จึงทำให้เจมมาต้องเลือกระหว่างความถูกต้อง ในการหยุดโปรเจ็ค ของตุ๊กตาหุ่นยนต์ หรือจะเลือกผลงานชิ้นโบว์แดง ที่ทั่วโลกต้องตะลึง และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เค้าจะสามารถหยุดความชั่วร้าย ของตุ๊กตาหุ่นยนต์ตัวนี้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามรับชม กันต่อในภาพยนตร์ megan 2023

รีวิวหลังดู M3gan เมแกน (2023)

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ ที่ถ่ายทอดออกมาได้น่าสนใจ เป็นอย่างมาก อย่างเนื้อเรื่องราว ที่สื่อให้เห็นถึงหุ่นยนต์สังหารอำมหิตเจ้าเมแกน แต่เมื่อสังเกตดี ๆ แล้วจะทำให้เห็นถึงการเปรียบ ในการเลี้ยงลูกในทางที่ผิด ๆ  เหมือนเป็นบทเรียนให้กับพ่อแม่ในยุคปัจจุบัน

เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่สื่อความหมาย ได้อย่างล้ำลึกทั้งสายเคเบิลต่าง ๆ สุดล้ำ ที่โยงหุ่นเมแกน การตัดขาดจากการควบคุมที่ถูกต้อง จนเกิดหายนะ เรื่องราวที่ถูกพัฒนาออกมาโดยการสื่อความหมายออกมาได้อย่างชัดเจนทำให้ผู้รับชมนั้น รู้สึกว่าคอนเซ็ปต์ของบทหนังนี้มีความแข็งแรง ไหลลื่น ค่อนข้างที่จะได้ความรู้จากสิ่งของที่ทันสมัยและล้ำสมัยได้อีกด้วย

หลายท่านที่ได้รับชมภาพยนตร์ตัวอย่าง โดยพลอตหนังที่มีความอำมหิต อาจจะทำให้หลายท่าน คิดว่าเป็นหนังตุ๊กตาหุ่นยนต์ไล่เชือด แต่ความจริงแล้ว หากได้เข้ารับชมแบบภาพยนตร์เต็ม จะพบว่าตลอดวินาทีจนจบเรื่องราวนั้น ทำให้ผู้รับชมรู้สึกว่าแต่ละวินาทีนั้น มันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพราะมีการดำเนินเรื่องที่ชัดเจน กระชับ ไม่ยืดเยื้อ อีกทั้งยังโดดเด่น ไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ แสดงได้สมจริง ถึงแม้จะเป็นหนังภาพยนตร์ ที่ออกแนวอำมหิต แต่ยังได้สอดแทรกมุกตลก ที่ถูกปล่อยออกมา เป็นครั้งคราว

 สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ทุกท่าน ไปพร้อมกับความตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันนั้น ถึงแม้จะเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ลุ้นระทึก แต่บทหนังโดยรวม เหมือนจะเป็นบทที่สไตล์สูตรสำเร็จ ที่หลายท่านอาจจะคาดเดาในฉากต่อ ๆ ไปได้ง่าย แต่ภาพรวมแล้ว แทบจะทุกฉากนั้น มีการนำเสนอเรื่องราว ให้ผู้รับชมได้รู้สึกอินไปกับเรื่องราวของความสัมพันธ์ ของตัวละคร 3 ตัวหลักนั้น ก็คือเจมส์มาเคดี้และเจ้าหุ่นยนต์เมแกน  

ซึ่งแต่ตัวละครนั้น ต่างมีเป้าหมาย และมีเหตุผลของแต่ละตัวละครอย่างชัดเจน ที่จะนำไปสู่จุดจบบางอย่าง ที่ทำให้ผู้รับชมต้องลุ้นกันอย่างนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว และเมื่อพูดถึงฉากสุดอำมหิต การไล่เชือดการค่าของเจ้าหุ่นยนต์เมแกนนั้น เรียกได้ว่าไม่ได้โหดถึงขั้นเลือดสาด กระเด็นท่วมจอ แต่อรรถรสในการรับชมนั้น เรียกได้ว่าลุ้นระทึกดุเดือด เป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญ แอ็คชั่น ที่น่าประทับใจอีกเรื่องหนึ่ง

ต่อมาในด้านของเจ้าหุ่นยนต์เมแกน หุ่นยนต์สุดร้ายกาจ ที่จะมาสร้างความผวา ให้แก่ผู้รับชม แต่ในเวลาเดียวกัน ก็อาจจะทำให้ผู้ชมหลายคน ตกหลุมรักไปกับเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ เพราะทางผู้ผลิตภาพยนตร์ ได้ออกแบบหุ่นยนต์ เด็กผู้หญิง ที่มีหน้าตาสุดน่ารัก แต่ซุกซ่อนไปด้วยความอำมหิต และหากผู้รับชมท่านใด ที่ชื่นชอบภาพยนตร์สยองขวัญ ที่เต็มไปด้วยความมันส์ ความฮา และความท้าทาย ลุ้นระทึก ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะตอบโจทย์ทุกท่านเ ป็นอย่างมาก ที่ทุกท่านต้องลองเข้าไปพิสูจน์ความสนุกใน megan แล้วจะประทับใจอย่างแน่นอน

รายละเอียดหนัง M3gan (2023)

  • ประเภทภาพยนตร์ :   เขย่าขวัญ / สยองขวัญ
  • นักแสดงนำ : แอลลิสัน วิลเลียมส์, ไวโอเล็ต แม็คกรอว์, เอมี่ โดนัลด์
  • ผู้กำกับ : เจอราร์ด จอห์นสโตน
  • กำหนดฉายไทย :  12 มกราคม 2023
  • ความยาวภาพยนตร์ : 102 นาที

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบดูภาพยนตร์ แนวสยองขวัญ ขวัญผวา หรือหนังแนวอื่นๆ ต้องไม่พลาดกับเว็บ ของเรา Movie 2 Hot เว็บหนังออนไลน์ที่มาแรง คุณภาพคับจอ เสิร์ฟถึงหน้าจอคุณ เว็บหนังออนไลน์ที่อัพเดทหนังใหม่ ๆ หนังทุกแนว ทุกประเภท ตลอดทุกสัปดาห์ แฟนหนังได้เลือกรับชมก่อนใคร มาพร้อมกับระบบภาพคมชัด HD ระบบเสียงที่ดีที่สุด สามารถรับชมได้ไหลลื่น ดูได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีกระตุกแน่นอน