Monica O My Darling โมนิก้าที่รัก 2022 HD

18
Share
Copy the link

ดูหนัง Netflix Monica O My Darling2022 โมนิก้าที่รัก 

รับชม Monica O My Darling โมนิก้าที่รัก หนังเรื่อง Monica O MyDarling (โมนิก้าที่รัก) เป็นหนังที่ออกแนวสืบสวนสอบสวนและแนวคอเมดี้สุดป่วงฮาส่งตรงมาจากประเทศอินเดีย ที่จะพาไปออกล่าตามหาคนที่เป็นฆาตกรตัวจริงในคดีที่สุดแสนซับซ้อน ที่มีทั้งความวุ่นวายและความโกลาหลที่ได้กำเนิดเกิดขึ้นอย่างขั้นสุด ที่มาพร้อมกับการนำแสดงของ Rajkummar Rao ที่รับบทเป็น Jayant, Radhika Apte ที่รับบทเป็น ACP Naidu และ Huma Qureshi ที่รับบทเป็น Monica มาว่ากันด้วยเรื่อวราวของ Jayant ชายหนุ่มผู้ที่มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ กับ Monica หญิงสาวเลขาสุดสวย เธอได้หักหลัง Jayant และเธอนนั้น ก็ได้ทำการใส่ร้ายป้ายสีจนทำให้ Jayant ชายหนุ่มผู้น่าสงสารจนเขาต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่และสุดแสนลำบาก จนทำให้นำไปสู่การตัดสินใจอันเลวร้ายของเขาทำให้เขาได้ตัดสินใจฆ่าเธอ แต่สุดท้ายแล้ว ดูหนังออนไลน์ ล่าสุดก่อนใครNaidu รับบทโดย Radhika Apte นักสืบสาวสุดมั่นที่มาปรากฎตัวขึ้นและสาวคนนี้ได้เริ่มเข้ามาสอบสวนเรื่องนี้อย่างจริงจัง ทำให้ Jayant กลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยหลักของคดีนี้

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หนังเรื่องนี้เป็นหนังอินเดียที่เน้นไปในเรื่องราวอาชญากรรมที่หักมุมและซับซ้อนทำให้เกิดความวุ่นวายทั้งไปเรื่อง สำหรับคนที่ชอบหนังออกแนวหักมุมเยอะๆ ก็อาจจะชอบก็เป็นได้ แต่ตัวหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้หักมุมแบบเนียนเท่าไหร่นักแต่ก็ถือว่าทำได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น มันเป็นการหักมุมแบบที่ตั้งใจทำให้คนดูเดาไม่ได้จนเหมือนการจับแพะชนแกะให้มันออกมายังไงก็ได้ ที่ทำให้ให้คนดูดาดเดาไม่ได้เป็นพอ แล้วตัวหนังเรื่องนี้ก็ยังจะพยายามยัดเพลงพร้อมกับดนตรีประกอบที่มีความครึกครื้นมากเกินไปจนทำให้ดูน่ารำคาญเป็นอย่างมากมากๆ แต่สำหรับคนอินเดียคงจะชอบแนวนี้

สรุปแล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวคอเมดี้และแนวสืบสวนสอบสวนที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เพราะได้อัดแน่นมาด้วยคุณภาพจริงๆ เล่าเรื่องได้สนุก เพลิดเพลิน อีกทั้งยังคงความคลาสิก ที่มีเสน่ห์ในแบบที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจมีใครมาเหมือนได้ สำหรับใครที่สนใจอยากลองดูอยากจะบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะครบรสและมันส์ อย่างแน่นอน

นักแสดงหลักของเรื่อง Monica O My Darling2022 โมนิก้าที่รัก 

  • Rajkummar Rao รับบท Jayant
  • Huma Qureshi รับบท Monica
  • Radhika Apte รับบท ACP Naidu
  • Sukant Goel รับบท Gaurav
  • Sikandar Kher รับบท Nishikant
  • Akansha Ranjan Kapoor รับบท Nikki
  • Bagavathi Perumal รับบท Arvind Manivannan
  • Zayn Marie Khan รับบท Sarika ‘Shalu’ Vartak
  • Vijay Kenkre รับบท Satyanarayan Adhikari
  • Shiva Rindani รับบท Tamang Rana

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 2022

Rating : Imdb 7.7 / 10 , Rotten Tomatoes 79%

ค่ายหนัง : Netflix

ประเภทหนัง : อาชญากรรม คอเมดี้ ดราม่า

เสียงหนัง Monica O My Darling : อินดี / หนังเอเชีย

Comments