PANDORA หายนะนิวเคลียร์ 2016 HD

2
Share
Copy the link

ดูหนัง PANDORA 2016 หายนะนิวเคลียร์ เต็มเรื่อง

PANDORA หายนะนิวเคลียร์ เรื่องราวของ แจฮยอก ชายหนุ่มที่อาศัยในเมืองเล็ก ๆ ของประเทศเกาหลีกับแม่ พี่สะใภ้ และ หลานชาย เขากำลังเดทกับยอนจู แจฮยอกได้ทำงานเป็นวิศวกรซ่อมบำรุงที่โรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้วกว่า 40 ปี แม้ แจฮยอก จะเติบโตและทำงานให้กับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งนี้มานาน แต่โรงไฟฟ้าแห่งนี้ก็เป็นสาเหตุให้พ่อและพี่ชายของเขาต้องเสียชีวิตลง จากการที่มีรังสีรั่วไหล แต่เขาเองก็ยังมีท่าทีต่อต้านโรงงานไฟฟ้าแห่งนี้ไปในตัว ในขณะเดียวกัน   พยองซอบ ก็ทำงานที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เดียวกันกับแจฮยอก ซึ่งเขามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องสภาวการณ์ที่นั่น แต่ไม่มีใครที่สนใจคำพูดของเขา จนในวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 6.1 ริกเตอร์ขึ้นที่เมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่ ทำให้โรงงานไฟฟ้าแห่งนี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับภัยพิบัติเกิดรอยรั่วรอยแตกขึ้น เพราะมันผ่านการทำงานมากว่า 40 ปีแล้ว จนในที่สุดเตาปฎิกรณ์ของโรงงานแห่งนี้ก็เริ่มระเบิด ส่งผลให้เกิดการกระจายของรังสีโดยรอบกว่า 20 กิโลเมตรและยังมีแนวโน้มว่าจะกระจายออกไปเรื่อย ๆ อีกด้วย นั่นทำให้ แจฮยอก และเพื่อน ๆ ในทีมของเขาอาสาสมัครเป็นหน่วยกล้าตายเข้าไปยังโรงงานแห่งนี้เพื่อควบคุมสถานการณ์ดังกล่าวให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามได้ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง 24 ชั่วโมง

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หนังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภัยพิบัติจากโรงงานนิวเคลียร์ในเกาหลีที่เกิดอาการผุพังไปตามกาลเวลา เป็นหนังที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ เพราะมีการเดินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว กระชับ และมีฉากที่ดึงอารมณ์เศร้า และเป็นหนังที่ดราม่าและกดดันได้ตลอดทั้งเรื่อง ในช่วงแรกๆของหนังเน้นไปที่เรื่องราวของความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ ที่นักแสดงได้ถ่ายทอดออกมาได้ดี ทำให้เข้าถึงอารมของตัวละครและบทบาท และไม่เว้นแม้กระทั่งผู้นำของประเทศก็แสดงได้ดีสมบทบาท ที่แสดงให้เห็นว่าตัวเองก็กลัวแต่เรื่องผลกระทบที่อาจจะตามมาหากข่าวนี้หลุดออกไป และหนังเรื่องนี้ทำให้อินจนเกือบร้องไห้ และต้องยอมรับและชื่นชมว่าเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังน้ำดี มีคุณภาพเรื่องหนึ่ง และควรค่าแก่การไปติดตามรับชมกัน

นักแสดงหลักของเรื่อง PANDORA 2016

Kim Nam-gil รับบท Kang Jae-hyeok, Kim Young-ae รับบท Mrs. Seok, Kim Ju-hyeon รับบท คู่หมั้นของ Yeon-joo- Jae-hyeok, Jung Jin-young รับบท Pyeong-seok, Moon Jeong-hee รับบท Jung-hye, Kim Dae-myung รับบท Gil-seop, Lee Geung-young รับบท นายกรัฐมนตรี, Kang Shin-il รับบท Mr.Kong, Yoo Seung-mok รับบท Mr. Kam, Joo Jin-moเป็นรัฐมนตรี, Song Yeong-chang รับบท ผู้อำนวยการคนใหม่, Kim Young-woong รับบท Mr. Hwang, Kim Myung-min ประธานาธิบดีเกาหลีใต้, Kim Hye-eun รับบท สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง, Oh Ye-sul รับบท New Nurse

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 7 ธันวาคม 2559

Rating : Imdb 6.7/10 , Rotten Tomatoes 

ค่ายหนัง : Next Entertainment World

ประเภทหนัง :  ภัยพิบัติ , ระทึกขวัญ , ดราม่า

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังเอเชีย

Comments