https://drive.google.com/file/d/1L85sGW5Cw-wrysRqMap1_Ad0rzZNX5Ig/view?usp=sharing

Red Notice 2021 หมายแดงล่าหัวจอมโจรตัวท็อป พากย์ไทย

7
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Red Notice 2021 คือการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ ของ 3 นักแสดง Hot ที่สุดในโลก Dwayne Johnson, Ryan Reynolds และ Gal Gadot แพ็ครวมอยู่ใน Happy meal ความสุขส่งท้ายปี กับหนังทุนสร้างสูงสุดตลอดกาล อย่าง Netflix ที่ร่ำลือกันว่า ใช้เงินไปสูงกว่า 200 ล้านดอลล่ากันเลยทีเดียว เอาเข้าจริงก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะแค่ค่าตัวของ 3 นักแสดงนำ ก็ปาไปเกือบครึ่งของทุนสร้างแล้ว มาบุกป่าฝ่าดง หลบลูกกระสุน และไปพิชิตยอดขุมทรัพย์ ไข่ของคลีโอพัตรา ในตำนาน

เรื่องย่อ Red Notice หมายแดงล่าหัวจอมโจรตัวท็อป

จอห์น ฮาร์ทลีย์ เจ้าหน้าที่จากหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมของเอฟบีไอ เขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นตัวการผู้อยู่เบื้องหลังการโจรกรรมไข่ คลีโอพัตรา เพื่อกู้ชื่อกลับมา เขาจำเป็นต้องร่วมมือกับ โนแลน บูธ โจรปล้นงานศิลป์ที่โลกต้องการตัวมากที่สุด พวกเขาต้องแข่งกับเวลา เพราะว่า จอมโจรบิชอป กำลังจะโขมยไข่ใบที่เหลือ เพื่อเอาไปแลกเงินรางวัลของเศรษฐีใหญ่ สุดท้ายแล้ว ใครกันแน่จะเป็นผู้ครอบครองไข่ทั้ง 3 ใบ และบทสรุปตอนท้ายจะเป็นเช่นไร ขอบอกว่าให้พวกเราดูอย่าให้คลาดสายตา เพราะคุณอาจจะพลาด ฉากสำคัญๆในหนัง ก็ได้

เหตุผลที่คุณต้องดู Red Notice 2021

หนังเรื่องนี้ เป็นอีกหนังโจรกรรมที่สนุกมาก มีนักแสดงยอดฝีมือเยี่ยม และใช้ทุนสร้างมหาศาล คิวบู๊ตระกาลตา ทางแอดมินขอแอบสปอยนิดหน่อย หลังจากดูจบแล้ว ต้องร้องว้าว เพราะเคมีนักแสดงหลักทั้ง 3 คนเข้ากันมาก คิวบู๊ ฉากแอคชั่น ดนตรีประกอบ พล็อทหนัง ประทับใจมาก ตัวหนังมีฉากหักมุมไปมา จนแอดมินเดาไม่ถูกเลยว่าตอบจบจะออกมาเป็นยังไง ถึงแม้ค่าตัวของนักแสดงจะกินไปเกือบครึ่งของทุนสร้าง แต่ด้วยภาพรวมของหนังที่ออกมา ยังไงแอดมินก็ต้องขอยกนิ้ว และปรบมือให้อยู่ดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่แอดมินชอบเป็นอันดับต้นๆของปี 2021 ทาง Netflix จึงประกาศเตรียมสร้างภาคต่อของภาพยนตร์ เรื่องนี้ อีก 2 ภาค หลังจากภาคแรกได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย สร้างสถิติเป็นภาพยนตร์ที่มีคนชมมากที่สุดในวันเปิดตัวของแพลตฟอร์มสตรีมมิงยักษ์ใหญ่ เท่ากับว่าเราจะได้ดูหนังไตรภาคที่ฉายผ่าน เน็ทฟิก อย่างแน่นอน

รายละเอียดเกี่ยวกับหนัง หมายแดง ล่าหัวจอมโจรตัวท็อป

  • ผู้กำกับ: รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์
  • งบประมาณ: 200 ล้าน USD
  • ผู้กำกับ: รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์
  • ฉายครั้งแรก: 4 พฤศจิกายน 2564 (ฉายทาง Netflix)
  • ประเภทหนัง : ตลก / แอคชั่น / อาชญากรรม
Red Notice 2021