Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย

11
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Suicide Squad (2016)

หนังเครือ DC Suicide Squad (2016) สำหรับในตัวของเนื้อเรื่องนั้น ก็จะเป็นการที่กล่าวถึงบรรดาเหล่าวายร้ายทั้งหลาย ที่ได้รับโอกาสจากทางการ ในการไถ่โทษจากการทำได้กระทำวีรกรรมอันชั่วร้ายจากในอดีตที่พวกเขาได้เคยก่อเอาไว้ โดยการที่พวกเขาจำต้องจำใจ ที่จะต้องมาปฏิบัติภารกิจอันเสี่ยงตายนี้ที่มีโอกาสที่จะรอดชีวิตอันน้อยนิดร่วมกัน เพื่อแลกกับการลดหย่อนโทษ และอิสรภาพของพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องถูกจำคุกไปตลอดชีวิต แต่ก็นั่นแหละนะ เป็นหมือนการ ฆ่าตัวตายหมู่  สมกับชื่อ “Suicide Squad“ ซึ่งคุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ แบบคมชัด ได้ที่นี่ 

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

จุดที่คิดว่าดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ การเดาเรื่องผิดไปจากที่ได้ดูตัวอย่างเพราะมันค่อนข้างที่จะแตกต่าง กับสิ่งที่คาดไว้อยู่พอสมควรซึ่งก็เป็นการเซอไพร์สดี ตัวร้ายก็ดูโหดดี แต่แรงจูงใจไม่ค่อยมีน้ำหนักสักเท่าไร ส่วนด้านการแสดงแน่นอนว่าจะต้องเป็น Margot Robbie ที่รับบท Harley Quinn ก็คือเล่นได้น่ารักสุดๆและเพี้ยนสุดๆเช่นกัน  ทุกครั้งที่พูดก็คือฮามาก เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้  ส่วน Cara Delevigne ที่รับบท Enchantress หนังเล่าแบบตัดไปตัดมาแบบงงๆ เเต่ก็กลับมาเฉลยในตอนหลัง นึกว่าจะไม่มีการเฉลยซะแล้วเพราะงงมากว่าเกิดไรขึ้น และอีกตัวละครหนึ่งก็คือ El Diablo (Jay Hernandez) ที่ทั้งเรื่องมาเด่นเอาตอนท้าย เท่ห์สุดๆ ทั้งทีมมีสกิลโหดที่สุด สำหรับฉากแอ็คชั่นค่อนข้างเฉยๆและอาจจะมีน่าเบื่อไปบ้าน ไม่ได้มันส์ และ ไม่ได้ลุ้นอะไรเท่าที่คิด เเต่ฉากที่ต่อสู้กับบอสใหญ่ทำออกมาได้ดีขึ้นในระดับนึง 

นักแสดงหลักของเรื่อง Suicide Squad (2016)

วิลล์ สมิธ รับบท ฟลอยด์ ลอว์ตัน / เดดช็อต, จาเรด เลโท รับบท โจ๊กเกอร์ , มาร์โก ร็อบบี รับบท ฮาร์ลีน , ควินเซล / ฮาร์ลีย์ ควินน์ , โจเอล คินนาแมน รับบท พันเอกริก แฟลก , วิโอลา เดวิส รับบท อแมนดา วอลเลอร์ , ไจ คอร์ตนีย์ รับบท ดิกเกอร์ ฮาร์คเนสส์ / กัปตันบูมเมอแรง , เจย์ เฮอร์นันเดส รับบท ชาโต, ซานตานา / เอลไดอะโบล , แอดิวาเล แอคินูเย อากบาเจ รับบท เวย์ลอน โจนส์ / คิลเลอร์ครอค , อดัม บีช รับบท สลิปน็อต / คริสโตเฟอร์ ไวส์ , คาร่า เดอเลวีญ รับบท ดร. จูน มูน / เอนแชนเทรส , แคเรน ฟุก , ฮะระ รับบท ทัตซึ ยะมะชิโระ / คะตะนะ , ไอค์ แบรินโฮลทซ์ รับบท กริกส์ , สกอตต์ อีสต์วุด รับบท ร้อยโทเอดเวิดส์ , ชายลีน ปิแอร์-ดิกสัน รับบท โซอี , อาแล็ง ชานวน รับบท อินคิวบัส

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 5 สิงหาคม 2559

Rating : Imdb 6  / 10

ค่ายหนัง : RatPac-Dune Entertainment , DC Movie , Atlas Entertainment

ผู้กำกับ: David Ayer

ผู้แต่ง: David Ayer

ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย

เสียงหนัง : อังกฤษ / เสียงไทย / หนังฝรั่ง

Comments