the dark knight rises 2012 แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

5
Share
Copy the link

ดู The DarkKnight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด คมชัด ล่าสุด 

ดูหนังเต็มเรื่อง the dark knight rises 2012 ย้อนไปเมื่อประมาณ 8 ปีแล้ว ที่แบทแมนได้หายตัวไปอย่างปริศนาในยามราตรี ทำให้ได้เปลี่ยนจากวีรบุรุษกลายมาเป็นนักโทษที่หลบหนีไป เขายอมที่จะเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างและยอมให้ตัวเองตกเป็นสาเหตุการตายของอัยการเขต ที่ ฮาร์วี่ เดนท์ ได้เป็นคนทำโดยใช้ชื่อของ ทูเฟซ เพื่อที่จะรักษาชื่อเสียงของ ฮาร์วีย์ ไว้ไม่ให้เสื่อมเสีย  จนทำให้ แบทแมน ต้องถูกตามล่าจากทางการ ในขณะที่แบทแมนได้เก็บตัวเงียบ เซลีน่า เคล หรือ แคทวูแมน (แอนน์ แฮทธาเวย์) สำหรับ ดูหนังออนไลน์ ล่าสุด ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อม ๆ กับวายร้ายตัวใหม่ เบน (ทอม ฮาร์ดี้) ที่เข้ามาคุกคามความสงบสุขของชาวเมืองก็อตแธม จึงทำให้าอัศวินรัตติกาลต้องกลับมาอีกครั้งก่อนที่ความดีงามนี้จะสูญสิ้นไปจากเมืองแห่งนี้  แนะนำว่าถ้าจะดูก็ควรดูหนัง2ภาคแรกก่อน ไม่งั้นคุณจะจับต้นมาชนปลายไม่ถูกและไม่มีความเข้าใจในเนื้อหามากพอสมควรเลย

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

โดยภาพรวมถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆเลย ฉากในแตัละซีนต่างล้วนแล้วแต่อลังกาลงานสร้างมากเลยทีเดียว ยิ่งใหญ่เป็นอย่างมากทั้งฉากที่เปิดตัวBaneบนเครื่องบินที่ในตอนต้นเรื่อง และฉากที่เป็นการก่อการร้ายของBaneตรงสนามแข่งอเมริกันฟุตบอล จริงๆแล้วคิดว่าสเกลของหนังภาคนี้ยิ่งใหญ่กว่าภาคที่แล้วอยู่พอสมควร แต่ก็อาจเป็นเพราะความคลาสสิกของตัวร้ายอย่างโจ๊กเกอร์จึงทำให้ภาคที่แล้วน่าจดจำมากกว่า ถือว่าเป็นการปิดฉากแบทแมนของโนแลน ได้สวยงามมากจริงๆ โดยส่วนตัวคิดว่ามีบางช่วงที่หนังค่อนข้างที่จะยืดไปหน่อย จริงๆแล้วสามารถกระชับได้มากกว่านี้ เพราะเวลาของหนังเรื่องนี้ถือว่าเลยทีเดียว ยาวถึง 2ชม. 44นาที  และต้องยกนิ้วให้ทีมที่ทำฉากถล่มต่างๆจริงๆ เพราะพวกเขาทำออกมาได้ดีและสมจริงมาก เลยทำให้คนดูได้อินไปกับหนังได้อย่างง่ายดาย ในส่วนของเนื้อหาเข้าใจได้ง่ายกว่าภาคที่แล้ว

นักแสดงหลักของเรื่อง Dark Knight Rises

คริสเตียน เบล รับบทเป็น บรูซ เวย์น/แบทแมน , ทอม ฮาร์ดี รับบทเป็น เบน , แอนน์ แฮททาเวย์ รับบทเป็น เซลีนา ไคล์/แคตวูแมน , โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ รับบทเป็น จอห์น เบลค:โรบิน , ไมเคิล เคน รับบทเป็น อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ , แกรี โอลด์แมน รับบทเป็น ผู้บัญชาการกอร์ดอน , มอร์แกน ฟรีแมน รับบทเป็น ลูเซียส ฟ๊อกซ์ , มารียง กอตียาร์ รับบทเป็น มิแรนดา เทต/ทาเลีย อัล กูล

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Rating : Imdb  8.4  / 10

บทภาพยนตร์: คริสโตเฟอร์ โนแลน, โจนาธาน โนแลน

กำกับภาพ the dark knight rises : วอลลี่ พฟิสเตอร์

ประเภทหนัง : หนังระทึกขวัญ  แอ็คชั่น, อาชญากรรม

เสียงหนัง : อังกฤษ / ซับไทย / หนังฝรั่ง

Comments