The Lego Batman Movie เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

3
Share
Copy the link

ดูอนิเมชั่น The Lego Batman Movie

หนังการ์ตูน The Lego Batman Movie เป็นเรื่องราวของแบทแมนหรือบรู๊ซ เวย์น ซูเปอร์ฮีโร่ที่จะทำหน้าที่ในการเป็นผู้ผดุงยุติธรรมให้กับเมืองก็อทแธม กับศัตรูคู่ปรับของเขาอย่างโจ๊กเกอร์ ถึงแม้ว่าเขาจะเก่งกาจมากมายเพียงใด แต่ภายภายใต้ชุดคลุมสีดำที่มาพร้อมกับเสียงอันแหบทุ้ม แต่เมื่อต้องมาอยู่ในชุดธรรมดา เขานั้นกลับโดดเดี่ยว ไม่มีที่พึ่งหรือความสัมพันธ์ใด ๆ กับใคร ดูหนังออนไลน์ แบบ full hd ได้ก่อนใคร ทุก ๆ อย่างกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อตัวเขานั้นเขาได้มาพบกับ ดิค เกรย์สัน ที่จะขอมาเป็นลูกเลี้ยง บรู๊ซ เวย์น ซึ่งเขาก็ได้ตอบตกลงที่จะเป็นพ่อบุญธรรมให้ก่อนที่ผู้ชายคนนี้จะกลายเป็นโรบิน คนต่อไป ภารกิจที่จะต้องปกป้องเมืองจากโจ๊กเกอร์และเหล่าวายร้ายตัวฉกาจทั้งหลายอีกมาก จึงต้องกลายมาเป็นหน้าที่ของพวกเขาโดยปริยาย

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หลังจากที่ได้ดูแล้วโดยส่วนตัวชอบในการดึงคาแรกเตอร์ที่โดดเดี่ยว และชอบการฉายเดี่ยวของแบทแมน ที่มาขยี้ในประเด็นที่ว่าเขากลัวการสูญเสียคนใกล้ตัวไป จึงเลือกที่จะปิดกั้นตัวเองจากความสัมพันธ์ต่าง ๆ  ซึ่งพอพาร์ทความเกรียนของเรื่องในครึ่งแรกก็ปูมาเป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดการละลายพฤติกรรมในครึ่งหลังนับได้ว่าเป็นอะไรที่ซาบซึ้งกินใจมากกๆ มีทั้งความสัมพันธ์กับโรบินผู้ที่เป็นลูกเลี้ยงทั้งที่ตอนแรกๆเขาไม่เต็มใจรับดูแล และการรวมตัวของทีมเวิร์กเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย ทั้งๆที่ปกติแล้วเขาชอบทำงานคนเดียวมาตลอด แต่ถึงจะซึ้งก็ยังจะมีเกรียนๆอยู่นะ เกรียนได้ทั้งเรื่องจริงๆ

นักแสดงหลักของเรื่อง The Lego Batman Movie

วิลล์ อาร์เน็ตต์, คริส แมคเคย์, ไมเคิล เซร่า, แซ็ค กาลิเฟียนาคิส, โรซาริโอ ดอสัน, เรล์ฟ ไฟนส์, มารายห์ แครี, แชนนิง เททัม, โจนาห์ ฮิลล์, เจนนี่ สเลต, บิลลี ดี วิลเลียมส์, โซอี้ คราวิทซ์, โคแนน โอไบรอัน, เบอร์โรวส์ เดวิด, เอลลี เคมเปอร์, คริส ฮาร์ดวิก, เฮ็คเตอร์ เอลิซอนโด, เจสัน แมนต์ซูคาส, อดัม ดีไวน์, วิลล่า แมตต์,  ryan halprin, Samantha Nisenboim, เซธ กรีน, เจเมน เคลเมนต์, ดั๊ก เบนสัน, เอ็ดดี อิซซาร์ด, kate micucci, ลอเรน ไวท์, ริกิ ลินด์โฮเม่, เบรนท์ มัสเบอร์เกอร์, ลอร่า ไคท์ลิงเกอร์, ราล์ฟ การ์แมน, ท็อดด์ ฮานเซน, จอห์น พาวเวอรส์ มิดเดิลตัน, ชาลี บีน, เวนซอน จอห์น, เคลลี ลาฟเฟอร์ตี้, ซูซาน เบนเนต, โยชิโอะ โคจิมะ, โคยาสุ ทาเคฮิโตะ, มิยูกิ ซาวะชิโร, โคอิจิ ยามาเดระ, สเตฟาน เบิร์น, คาเทีย ชูร์มัน,  เบอร์ตา วาซเกซ, เกลาดีโอ ซานตามาเรีย, Geppi Cucciari,อเลสซานโดร สแปร์ดูตี

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก :  2 กุมภาพันธ์ 2017

Rating : Imdb  7.3  / 10

เผยแพร่โดย: วอร์เนอร์บราเธอส์

ผู้กำกับ: Chris McKay

ประเภทหนัง : Animation, Action, Adventure

เสียงหนัง : อังกฤษ / หนังฝรั่ง

Comments