The Sandman เทพเจ้า ห้วงความฝัน และความดำมืด 2022 HD

11
Share
Copy the link

ดู The Sandman เทพเจ้า ห้วงความฝัน และความดำมืด

The Sandman เทพเจ้า ห้วงความฝัน และความดำมืด เรื่องราวๆด้เริ่มจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ของ Dream หรือ Morpheus ราชาแห่งความฝัน ที่ถูกจองจำโดย ร็อดเดอริก เบอร์เจสส์ นักเวทมือสมัครเล่น ที่ตอนแรกตั้งใจจะเรียก Death เทพแห่งความตาย มาเพื่อขอให้คืนชีวิตลูกชายที่เสียชีวิตจากสงคราม แต่ได้เกิดเหตุผิดพลาด ทำให้ดรีมปรากฎกายมาแทน เดธ และเขายังถูกขโมยสมบัติล้ำค่าประจำตัวไปด้วย คือ หน้ากาก ผงทราย และทับทิมเพื่อเอามาใช้ประโยชน์แทน และยังถูกกักขังไว้ในวงคาถาอาคม ที่ไม่สามารถหนีไปไหนได้ การหายตัวไปของนักสร้างความฝันทำให้โลกเกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่ จนทำให้บางคนหลับไม่ตื่น บางคนนอนหลับ และบางคนละเมอขณะหลับ แต่เมื่อ ดรีม ได้รอดพ้นจากการคุมขังที่ยาวนานกว่า 100 ปีมาแล้วนั้น เขาไม่รอช้ารีบออกตามล่าหาสมบัติวิเศษของเขาทั้งสามอย่าง และมุ่งมั่นที่จะสร้างความฝันขึ้นมาอีกครั้ง ในระหว่างทางเขาต้องเจอกับสถานการต่างๆและต้องตามหาความฝันและฝันร้ายที่หายไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ที่นี่ เว็บ ดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

The Sandman เป็นซีรีส์ที่เอาแนวคิดเรื่อง ‘ความฝัน’ มาเป็นประเด็นหลักในการดำเนินเรื่อง โดยทีมผู้สร้างได้นำมาต่อยอด และแต่งเติมให้เกิดเป็นโลกนิมิตเหนือจินตนาการออกมาได้อย่างสวยงามและน่าอัศจรรย์ใจชวนฝัน และแน่นอนว่าก็ต้องยกความดีความชอบให้กับด้านโปรดักชั่น ทีม CG ที่ได้สามารถถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ซีรีส์ได้อย่างดี วิจิตรบรรจง นอกจากความน่าชื่นชมในด้านภาพ แสง สี และดนตรีประกอบฉากของซีรีส์แล้ว เนื้อหาที่เล่นกับประเด็นเรื่อง ‘ความฝัน’ ที่ได้นำเอาตำนานที่เล่าขานกันมาของ Sandman ที่มาพร้อมกับของวิเศษประจำตัว ทรายวิเศษ ที่สามารถบันดาลความฝันให้กับผู้คนโดยเฉพาะเหล่าเด็กๆ มาปรับเปลี่ยนให้เป็นเทพเจ้าแห่งดินแดนนิมิตและทีมนักแสดงก็เล่นได้สมบทบาท ความรู้สึก ที่นักแสดงถ่ายทอดออกมาทำให้เรารู้สึกเชื่อและอินว่าการมีตัวตนของเทพต่างๆนั้นเหมือนมีอยู่จริง และนักแสดงยังแสดงให้เรารู้สึกอินไปกับทุกบทบาทของฉากต่างๆในเรื่องได้เป็นอย่างดี 

นักแสดงหลักของเรื่อง The Sandman

Tom Sturridge รับบท Dream/Morpheus, Gwendoline Christie รับบท Lucifer Morningstar, Boyd Holbrook รับบท The Corinthian, Charles Dance รับบท Roderick Burgess, Kirby Howell-Baptiste รับบท Death, Mason Alexander Park รับบท Desire, Donna Preston รับบท Despair, Jenna Coleman รับบท Johanna Constantine, Niamh Walsh รับบท Young Ethel Cripps, Joely Richardson รับบท Ethel Cripps, David Thewlis รับบท John Dee, Kyo Ra รับบท Rose Walker, Stephen Fry รับบท Gilbert, Razane Jammal รับบท Lyta Hall, Sanda James Young รับบท Unity Kincaid, Patton Oswalt รับบท the voice of Matthew the Raven

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 5 สิงหาคม / 2022

Rating : Imdb 7.7/10 , Rotten Tomatoes 86%

ค่ายหนัง : DC Entertainment, Warner Bros. โทรทัศน์

เผยแพร่โดย: Netflix

ประเภทหนัง : นวนิยายสยองขวัญ, ชีวิต, นวนิยายซูเปอร์ฮีโร่, แฟนตาซีดราม่า

เสียงหนัง : บรรยายไทย / ดูซีรี่ย์

Comments