Thor 4 Love and Thunder (2022) ด้วยรักและอัสนีย์ (พากย์ไทย)

19
Share
Copy the link

ดูหนังออนไลน์ Thor 4 Love and Thunder (ด้วยรักและอัสนีย์) การกลับมาอีกครั้งกับ Thor 4 ชื่อภาษาไทยคือ ด้วยรักและอัสนี (2022) ภาคนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆหรือคนดูผิดหวังเลย ผู้สร้างได้ถ่ายทอดเรื่องราวให้ผู้รับชมได้หัวเราะ และซาบซึ้ง ครบรสทุกอารมณ์ แต่ยังคงเต็มไปด้วยความมันส์ สนุก ภาพแสงสีเสียงสุดตระการตา ห้ามพลาด

เรื่องย่อ  ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนีย์ (2022)

เรื่องราวของฮีโร่ ธอร์ซึ่งได้รับพลังใหม่จากเวทมนตร์ของชาวแอสการ์ดโบราณ เขากลับมายังโลก เพื่อค้นหาความโกลาหลหลังจากการทำลายล้างสุดมืดดำ ที่ใกล้จะมาถึงด้วยน้ำมือของธานอส ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าอเวนเจอร์สฮีโร่ทั้งหลาย และตัวของธอร์ต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ความสงบเรียบร้อยและช่วยชีวิตผู้คน ขณะที่โลกกำลังเผชิญวิกฤตครั้งใหญ่ยิ่งกว่าครั้งก่อน เทพเก่า ศัตรูใหม่ และพันธมิตรต่าง ๆ มากมาย ที่คาดไม่ถึง ทำให้ Thor ออกผจญภัยกอบกู้โลก เขาจะต้องขุดลึกลงไปเพื่อปกป้องโลกจากพลังร้ายกาจ ที่คุกคามชีวิตทั้งมวล เพื่อปกป้องโลกนี้ และเรื่องราวขะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะสามารถเอาชนะพลังอันสุดสะพรึงชั่วร้ายนี้ได้หรือไม่ ต้องไปรับชมกันในภาพยนตร์

รีวิวหลังดู  Thor Love and Thunder (2022)

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของอเมริกาที่สร้างจากตัวละคร Marvel Comics จุดสนใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้จะอยู่ที่การเปลี่ยนแปลงของครอบครัวในวัฒนธรรม Asgardian

หลังจากรับชม เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานและเป็นต้นฉบับอย่างมาก สุดคลาสสิกในขณะที่นำมันเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ ด้วยแอ็คชั่นที่น่าทึ่งและความตลกขบขัน ตั้งแต่ภาพไปจนถึงการแสดงไปจนถึงดนตรีประกอบ มันคือภาพยนตร์ที่ให้ความเพลิดเพลินอย่างยิ่งที่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

เป็นผลงานที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยแอ็กชั่นในจักรวาลหนังของมาร์เวล ด้วยการกลับมาของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ในฐานะ ธอร์ ผู้ผลิตได้ขยายคาแรกเตอร์ของเขา พร้อมกับถ่ายทอดความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงเวลาแห่งความสนุกที่มืดมิด ไปจนถึงการผจญภัยในจักรวาลที่เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์แฟนตาซี และการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

เชื่อได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบหนังที่ทุ่มทุนสร้าง ความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้หลายคนต้องประทับใจ คือ งานภาพที่มีการเล่นกับสีสัน ฉากสุดอลังกาล CG สุดยิ่งใหญ่ และมาในสไตล์ที่ฉูดฉาด ที่ถูกบอกเล่าในเรื่องที่เหมือนคารวะหนังเก่า ๆ หรือแม้แต่โทนสีหนังสือการ์ตูนมาร์เวล  ประกอบไปกับเพลงร็อคยุค 80-90 ที่โดนในทุกฉาก ฉากต่อสู้ที่มีเพลงแทรกทำให้หนังมีความเท่ และยังใช้เพลงเป็นตัวสื่อเรื่องราวในเรื่องและฉากแอ็คชั่น

โดยภาพรวมแล้วภาคนี้ยังคงเป็นภาพยนตร์ ที่ถ่ายทอด ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้น่าสนใจด้วยการลำดับเรื่องราวการตัดต่อที่ทำให้ผู้รับชมสามารถรับชมได้ง่ายตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นและเต็มไปด้วยหมัด ฉากที่รุนแรง ดุเดือด ออกแบบการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพ ตื่นตาตื่นใจ รวมไปกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงที่เข้าถึงบทบาท  มีการพัฒนาตัวละครที่ละเอียดอ่อนมากยิ่งขึ้นกว่าภาคที่แล้ว เพิ่มความลึกให้กับตัวละครแต่ละตัว แน่นอนว่าจะทำให้ผู้ชมมีความสุขประทับใจหลังรับชมอย่างแน่นอน

จุดเด่นของภาคนี้ ยังคงง่ายไม่ซับซ้อน ที่ทำให้หนังดูมีพลัง ถือว่าเป็นหนังที่บันเทิง แฟนตาซี แอคชั่น ผจญภัย เรื่องราวยังไม่ได้สมบูรณ์แบบหรือมีอะไรที่น่าจดจำมากสักเท่าไหร่ แต่ภาคนี้ถือว่าเป็นภาคต่อ เป็นการขยายความเรื่องราวชีวิตของเทพเจ้าสายฟ้า หลังจากตัวละครดังกล่าวได้ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ แต่ต้องยอมรับเลยว่า หนังยังคงทำออกมาได้สนุกดี และลุ้นไปในทุก ๆ ฉาก ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไป เรียกได้ว่าคือเสน่ห์หลักๆของหนังเรื่องนี้

หากใครที่ชื่นชอบหนังที่ครบรสครบทุกรูปแบบทั้งสนุกมันส์แนวแอคชั่น เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นหนังฟอร์มยักษ์กลางซัมเมอร์ ที่ยังคงดูสนุก สร้างความบันเทิง ได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ รวมถึงหนังตอบโจทย์เรื่อง แฟนเซอร์วิส ได้แบบเต็มๆ ภาคนี้ เหมือนเป็นจุดเชื่อมสำคัญของ Thor ยุคก่อน บางปมที่ยังไม่ถูกเล่าในภาคที่แล้ว ๆ  ก็มาคลี่คลายในภาคนี้ แต่ในขณะเดียวกันหนังภาคนี้ก็ยังมีผูกปมใหม่ ๆ ให้สำหรับ Thor ในภาคอนาคตที่คอหนังต้องติดตามกันต่อไป  ทำให้แฟนๆของมาร์เวลได้เห็นภาพกว้างๆ เส้นทางเดินเรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้ ในจักรวาลมาร์เวลนั้น เรื่องราวปมปัญหาความท้าทายยังอีกยาวไกล…

สรุปภาพรวม การถ่ายทอดเรื่องราวยังไม่ต่างจากภาคก่อน แต่ภาคนี้โดดเด่นไปด้วย ความหลากหลายของอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นมุกตลก ความซาบซึ้งของตัวละคร ความมันส์ของเรื่องราว โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ควรค่าที่น่ารับชมแห่งปี

รายละเอียดหนัง Thor 4 Love and Thunder (2022)

  • ชื่อภาพยนตร์ :   Thor: Love and Thunder
  • ประเภทภาพยนตร์ :  แอคชั่น / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย :  คริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน
  • กำกับโดย :   ไทก้า ไวทีที
  • กำหนดฉาย : 6 กรกฎาคม 2022
  • ความยาวภาพยนตร์ :  119 นาที

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบดูหนังแนวแอคชั่น ผจญภัย หรือหนังแนวอื่นๆ ห้ามพลาดเว็บของเรา Movie2hot เว็บหนังออนไลน์คุณภาพคับจอ รวบรวมหนังทุกแนว ครบทุกอรรถรส ในการรับชมภาพยนตร์ เสิร์ฟถึงหน้าจอคุณ อัพเดทหนังใหม่ ๆ ตลอดทุกสัปดาห์ให้ แฟนหนังทุกท่านได้เลือกรับชมหนังใหม่คุณภาพดีก่อนใคร มาพร้อมกับระบบเสียง และระบบภาพที่มีความคมชัด ระดับ HD สามารถรับชมได้ไหลลื่น เว็บหนังไม่มีล่มแน่นอน

Thor 4