Kimetsu no Yaiba the Movie ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ 2020 HD

27
Share
Copy the link

ดู ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ออนไลน์

Kimetsu no Yaiba the Movie ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ดูหนังออนไลน์ หลังพักรักษาตัว ทันจิโร่ เนะซึโกะ เซ็นอิตสึ และอิโนะสุเกะ ได้รับคำสั่งจาก อีกา ให้รีบมาขึ้นรถไฟขบวนนิรันดร์ เพื่อมาสมทบกับ เร็นโกคุ เคียวจูโร่ ในการไขคดีและกำจัดอสูรซึ่งเขาคาดว่าอาศัยอยู่ภายในขบวนรถไฟ และเป็นสาเหตุการสูญหายของประชาชนรวมถึงนักล่าอสูรกว่า 100 ชีวิต และทันทีที่มาถึงพวก ทันจิโร่ ได้เข้ามาทักทาย เคียวจูโร่ ตามมารยาท และได้ปรึกษาเรื่อง ระบำเทพอัคคี ที่ตัวเขาคิดว่าน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของปรานอัคคี เคียวจูโร่ ปฏิเสธเขาไม่รู้เห็นเกี่ยวกับท่านี้ในปรานอัคคี แต่คิดว่าบันทึกเสาหลักที่เก็บไว้ที่คฤหาสน์ เร็นโกคุน่า จะมีเรื่องนี้อยู่ เคียวจูโร่จึงขอให้พวก ทันจิโร่ มาฝึกการใช้ปรานเพลิงหลังจากคดีนี้จบลง เพื่อฝึกให้ร่างกายสามารถทนต่อระบำเทพอัคคีได้ ทันจิโร่ จึงตอบตกลงที่จะเข้าฝึก ไม่นานนักหลังผู้คุมรถไฟได้เข้ามาตรวจตั๋วอสูรต่างบุกเข้ามาในรถไฟไม่ขาดสาย เคียวจูโร่ และพวก ทันจิโร่ จึงปกป้องขบวนรถไฟอย่างสุดความสามารถ โดยที่ทั้งหมดไม่ได้รู้สึกถึงความผิดปกติอะไรเลยแม้แต่น้อย แต่ที่จริงแล้วผู้คนในขบวนรถไฟทั้งหมด รวมถึงพวกทันจิโร่ และเคียวจูโร่ ถูกมนต์อสูรโลหิตของ อสูรข้างแรมที่ 1 เอ็นมุ สะกดให้หลับไว้อยู่ เอ็นมุวางแผนกำจัดนักล่าอสูรด้วยการสะกดจิตให้ผู้โดยสาร 4 คนตกอยู่ในสภาวะนอนไม่หลับ แล้วใช้เป็นเครื่องมือกำจัดนักล่าอสูร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

ภาพยนตร์อนเมชั่นที่ตัวละครพระเอกที่เป็นคนจิตใจดี รักครอบครัว ดังนั้นตัวละครเอกตัวนี้จึงเปรียบเสมือนกับชาวบ้านธรรมดาๆ คนนึงหรือตัวประกอบของการ์ตูนหลายๆเรื่องที่ไม่คิดซับซ้อน แต่เรื่องราวทั้งหมดก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาสูญเสียครอบครัวทั้งหมดของเขายกเว้นน้องสาวคนเดียวที่รอดตายแต่ก็ไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป ซึ่งจุดเปลี่ยนนี้ได้กลายมาเป็นแรงผลักดันให้ทันจิโร่เดินหน้ามีชีวิตต่อไปโดยมีจุดมุ่งหมายคือ ตามหาคนที่ฆ่าครอบครัวของเขาและหาวิธีคืนความเป็นมนุษย์ให้น้องสาวของเขาเท่านั้น และฉากการต่อสู้กับอสูรรถไฟที่เรียกว่าไม่ต้องมีปี่มีขลุ่ยใด ๆ เข้าเรื่องไวมาก ซึ่งฉากการต่อสู้บนรถไฟไอน้ำ ที่เป็นฉากหลักของหนังในครั้งนี้เองก็แปลกใหม่ น่าตื่นเต้น ที่ใช้ 200 ชีวิตที่เป็นตัวประกัน แถมด้วยดราม่าของฝั่งตัวละครหลัก 

นักแสดงหลักของเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

Tanjirō Kamado นักพากย์ พรเทพ บุญเวียนวงศ์, Nezuko Kamado นักพากย์ บุญราศรี ฉายะวรรณ, Inosuke Hashibira นักพากย์ นนท์ ศรีโพธิ์, Zenitsu Agatsuma นักพากย์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, Kyōjurō Rengoku นักพากย์ อภินันท์ ธีระนันทกุล, Enmu/Lower Moon One นักพากย์ พิทักษ์เสริม เฉลิมจักร, Akaza/Upper Moon Three นักพากย์ นที สาครพันธรักษ์, Ruka Rengoku นักพากย์ ชุติกาญจน์ บางแดง, Shinjurō Rengoku นักพากย์ อังกูร กฤษฏ์อังกูร, Senjurō Rengoku นักพากย์ เทพทัต ว่องมงคลฤทธิ์, Tanjurō Kamado นักพากย์ ยุติธร เอี่ยมอร่าม,

Kie Kamado นักพากย์ ทัศณ์เพลิน ตันเสรีสกุลภัช, Takeo Kamado นักพากย์ ทัศณ์เพลิน ตันเสรีสกุลภัช, Hanako Kamado นักพากย์ ชุติกาญจน์ บางแดง, Shigeru Kamado นักพากย์ บุญราศรี ฉายะวรรณ, Rokuta Kamado นักพากย์ ชุติกาญจน์ บางแดง, Shinobu Kochō นักพากย์ ทัศณ์เพลิน ตันเสรีสกุลภัช, Gyōmei Himejima นักพากย์ นนท์ ศรีโพธิ์, Tengen Uzui นักพากย์ นนท์ ศรีโพธิ์, Sanemi Shinazugawa นักพากย์ อังกูร กฤษฏ์อังกูร, Obanai Iguro นักพากย์ ยุติธร เอี่ยมอร่าม, Giyū Tomioka นักพากย์ อภินันท์ ธีระนันทกุล, Kagaya Ubuyashiki นักพากย์ ยุติธร เอี่ยมอร่าม, Amane Ubuyashiki นักพากย์ บุญราศรี ฉายะวรรณ

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 9 ธันวาคม 2020

Rating : Imdb 8.1/10 , Rotten Tomatoes

ค่ายหนัง : ยูโฟเทเบิล

ประเภทหนัง : ซูเปอร์ฮีโร่, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ

เสียงหนัง : พากย์ไทย / หนังการ์ตูน

One thought on “Kimetsu no Yaiba the Movie ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ 2020 HD

Comments