ซีรี่ย์ the last of us season 1 EP.1-9 พากย์ไทย

36
Share
Copy the link

ซีรี่ย์ดังจาก HBO เรื่อง the last of us season 1 EP.1-9 เป็นที่เปิดตัวสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ในโซนยุโรป ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมจำนวนมาก เป็นแนวซอมบี้และในซีรี่ย์ the last of US ที่สร้างมาจากเกมชื่อดังแนวยิงซอมบี้ ตั้งแต่ได้มีประกาศว่าจะออกทำการฉายทำให้ผู้ชมและแฟนๆ ได้ตั้งหน้าตั้งตารอรับชมภาพยนตร์ซีรีฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ โดยเนื้อหาในภาพรวมที่ได้เปิดเผยออกมา บางช่วงทำเอาแฟนหนังหรือแฟนเกมคาดหวังว่า ซีรีย์เรื่องนี้จะออกมาในแนวการเอาชีวิตรอดในแต่ละวันหรือหายาวิวัฒนาการ เพื่อหยุดยั้งเชื้อไวรัสซ่อมบี้ โดยผู้ชมสามารถติดตามซีรีฟอร์มยักษ์ได้ตลอดทุกตอนที่ทางเราได้ทำการอัพเดทในวันจันทร์ทุกตอนโดยผู้กำกับได้ริเริ่มในการถ่ายซีรี เรื่องย่อ มาจากวิดีโอเกมที่กำลังโด่งดังในปี 2013 และสร้างปรากฏการณ์ที่มีผู้คนและผู้เล่นเกม ให้การตอบรับว่าถ้าทำออกมาเป็นเสร็จ มีผู้ชมจำนวนมากต่างให้ความสนใจและรับชมซีรีฟอร์มยักษ์ the last of US อย่างมากมาย อย่างไรก็ตามที่เราได้แนะนำไปในเนื้อเรื่อง จะเป็นแนวการเอาชีวิตรอดจากซ่อมบี้ที่หันมาจู่โจมมนุษย์ด้วยกันเอง และทำให้ติดเชื้อและวิวัฒนาการทำให้ซ่อมบี้อาจกลายพันธุ์ เป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์ต้องหวาดระแวง ในหนังรับรองว่า ซีรี่ย์ ย์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมต้องตื่นเต้นอยู่ตลอดทุกวินาที ไม่ควรพลาดกับหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่สามารถติดตามได้บนเว็บเราเท่านั้น

ดูซีรี่ย์ The Last Of Us ซีซั่น 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP.1-9

ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 1
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 2
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 3
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 4
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 5
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 6
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 7
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 8
ซีรี่ย์ The Last Of Us Season 1 เดอะลาสต์ออฟอัส พากย์ไทย EP. 9 (ตอนจบ)

เรื่องย่อของซีรีย์ the last of us season 1 EP.1-9 จะน่าดูแค่ไหน

สำหรับซีรีย์ฟอร์มยักษ์ในเรื่องนี้ โดยมีเนื้อหาที่ถูกถอดแบบมาจากเกมจะต้นฉบับที่ได้รับความนิยมในปี 2013 และเป็นหนังเกี่ยวกับแนวการเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน โดยเรื่องยาวที่อาจจะย้อนกลับไปก่อนที่ทำให้มีการติดเชื้อเกิดขึ้นหรือไวรัสกำลังแพร่ระบาด โดยที่ผู้คนไม่ทราบสาเหตุ  ซึ่งการแพทยระบาดที่สามารถกระจายตัวได้อย่างรวดเร็วทางอากาศ จึงทำให้โรงพยาบาลแห่งหนึ่งคาดว่าได้มีการติดเชื้อและแพร่กระจาย โดยการถูกกัดจากสิ่งปริศนาและทำให้การแพร่ระบาดมาถึงหมู่บ้านที่พระเอกได้ทำการอาศัยอยู่ โดยมีเพื่อนบ้านที่ติดเชื้อเป็นคนแรก โดยในระหว่างการหลบหนี ไปยังฐานกักกัน Pedro Pascal ได้ถูกทหารยิงโดนลูกสาวต้องทำให้เขาต้องสูญเสียและฝังใจมาโดยตลอดรีวิวหลังดู หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมา ทำให้ Pedro Pascal ได้ผันตัวมาทำงานในค่ายกัดกันและเจอโจเอลผู้ที่ว่าจ้าง ให้ทำการพาเด็กสาวคนหนึ่งหลบหนีออกจากค่าย ซึ่งในระหว่างการเดินทางได้ถูกซอมบี้กัด แต่ไม่ติดเชื้อหรือมีอาการ เธอจึงอาจจะเป็นทางรอดเดียวของโลกใบนี้ ที่สามารถสกัดยาจากเลือดและทางฝ่ายรัฐบาลต้องการนำเลือดของเด็กสาวคนนี้มาใช้ เพื่อช่วยโลกแต่สถานที่อยู่อีกฝั่งของประเทศ จึงทำให้การเดินทางดูตื่นเต้นตลอดทางที่ต้องพบเจอเราซ่อมบี้และหิวกระหายอยู่ตลอดเวลา หากผู้ชมอยากรับชมการถ่ายทอดสดก็สามารถรับชมได้ทางHBO มารับชมผ่านทางได้เปล่าตั้งแต่วันจันทร์ได้ทุกซีซั่น

รีวิวหลังดู The last of us จะต้องไม่พลาด

เมื่อพูดถึงซีรีฟอร์มยักษ์ The last of us ที่ได้รับการตอบรับถล่มทลาย จากข้อหนังที่มีความสมจริงและมีมาตรฐานในการเล่าเรื่องที่ตรงใจผู้ชมมากมาย สำหรับผู้คนที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ก็สามารถรับชมซีรีเรื่องนี้ซึ่งจะเป็นแนวการเอาชีวิตรอดและมีการกลายพันธุ์ของเชื้อซ่อมบี้มาสักระยะ โดยจะเป็นอันตรายต่อมนุษย์และยังมีผลกระทบวงกว้าง จึงทำให้ทางรัฐบาลได้จัดสถานที่กักกันเชื้อ โดยได้แบ่งระยะของเชื้อออกเป็น 4 ระยะ ได้แก่

  • Runner : จะเป็นระยะที่1ที่ผู้คนต้องการจากเชื้อซ่อมบี้จะกลายเป็นบ้าและขาดสติไม่สามารถควบคุมตนเองได้
  • Stalker : จะเป็นระยะที่2 โดยติดเชื้อมานานและจะมีเห็ดหรือหญ้าขึ้นตามตัวหรือมีหนอนวิ่งด้วยมือเท้า
  • Clicker : จะเป็นระยะที่สาม ซึ่งเป็นระยะที่อาจจะน่ากลัวเพราะเชื้อซ่อมบี้นี้ สามารถฆ่าคุณเพียงแค่การกัดครั้งเดียว
  • Bloater : อาจจะเป็นระยะสุดท้ายที่มีการวิวัฒนาการตัวเองและทำให้ห่วงโซ่อาหารที่ตัวสมบี้มีเห็ดขึ้นตามตัว เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากการโจมตีของมนุษย์

หากใครก็ตามที่เป็นคอนหนังและไม่ควรพลาดรับชมซีรีฟอร์มยักษ์ แนวเอาชีวิตรอดต้องเข้ามาที่ movie2hot เว็บเราสามารถรับชมได้ทุกตอนทุกสัปดาห์ที่ทางเราจะทำการอัพเดทให้ผู้ชมเข้ามารับชมได้ในเวลา 0900น.ของทุกวันจันทร์เป็นต้นไป ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

the last of us season 1 EP.1-9